SABECO TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ KỸ THUẬT NẤU BIA
Thứ bảy, 13 Tháng 8 2016 16:33
Từ ngày 18-23/7/2016, tại Đắk Lắk, Tổng công ty Cổ phần Bia -Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật nấu Bia.
Tham dự khóa đào tạo có 145  cán bộ kỹ thuật thuộc Ban Kỹ thuật, Ban KSCL, Ban KHTH, Ban đầu tư, Văn phòng Tổng công ty, 23 nhà máy sản xuất bia Sài Gòn và dự án Nhà máy Bia Sài Gòn - Khánh Hòa trong toàn hệ thống Bia Sài Gòn. Đây là khóa đào tạo ngắn hạn do các chuyên gia nước ngoài như Fritz Briem, Roland Folz, Gadzov, Michael Eder đến từ Học viện Doemens - Siebel, ngân hàng men Weihen Stefan, Tập đoàn Pentair/Haffmans, Flavor Activ trực tiếp truyền đạt. Khóa đào tạo cung cấp cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong toàn hệ thống Bia Sài Gòn những kiến thức sâu hơn, liên quan đến chất lượng sản  phẩm như: Độ bền hương vị và chống lão hóa bia do oxy xâm nhập , do đun sôi quá nhiệt, bổ sung hoa khô; kỹ Thuật Dry Hopping, yếu tố gây nhức đầu trong bia: Biogenic Amines, kiểm soát các thành phần: Acetaldehyde, Total higher Alcohol, Total Ester, kiểm soát Coagulable Nitrogen, DMS, TBI trong công đoạn nấu… Đồng thời chia sẻ về xu hướng thị trường bia thế giới: mix beer, bia không cồn và dự báo thị trường bia Việt Nam trong tương lai. Kết thúc khóa học, qua kiểm tra 145 học viên đều đạt và được cấp giấy chứng nhận.                                                                                  
alt
Các học viên tham gia khóa học tại Daklak.

TRẦN MINH THÙY
 



 
 

 




Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1217
mod_vvisit_counterHôm qua16537
mod_vvisit_counterTuần này17754
mod_vvisit_counterTuần trước104089
mod_vvisit_counterTháng này378480
mod_vvisit_counterTháng trước405446
mod_vvisit_counterTất cả27335012