VBA tổ chức Hội thảo “Giới thiệu các khóa đào tạo và sản phẩm…”
Thứ hai, 30 Tháng 6 2014 11:34
Vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) phối hợp với Công ty CP Công nghệ Bia Rượu và Nước giải khát Việt Nam (VINABECO)
tổ chức Hội thảo “Giới thiệu các khóa đào tạo và sản phẩm phục vụ cho công tác phân tích, kiểm soát chất lượng cảm quan và R & D trong công nghiệp sản xuất Bia, Rượu, Nước giải khát và hoạt động phân phối tại Việt Nam”.
Tham dự Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA, ThS. Lê Việt Thắng – Chủ tịch HĐQT VINABECO cùng đại diện các doanh nghiệp hội viên VBA, các chuyên gia tư vấn...
Mục tiêu của Hội thảo là nhằm giới thiệu những khóa đào tạo giúp doanh nghiệp trong ngành tiếp cận được với các kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất về công tác phân tích, kiểm soát chất lượng cảm quan và R & D trong công nghiệp sản xuất bia, rượu, nước giải khát. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp góp phần tăng thêm năng lực, dịch vụ phục vụ khách hàng.
Tại Hội thảo, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA đã có bài thuyết trình, phân tích, đánh giá về tình hình sản xuất, tiêu thụ bia, rượu, nước giải khát của Việt Nam từ năm 2009 đến quí I/2014. Hiện nay, các doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam đã được đầu tư đổi mới bằng thiết bị nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới như: Krones, KHS, GEA, Ziman… nên chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo. Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp cần cập nhật các kiến thức, công nghệ mới trong việc phân tích, kiểm soát chất lượng cảm quan và R&D trong sản xuất đồ uống nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
Tại Hội thảo, thạc sỹ Lê Viết Thắng - Chủ tịch HĐQT VINABECO đã giới thiệu các dự án, dịch vụ, công trình tiêu biểu mà VINABECO đã thực hiện thành công. Các đại biểu cũng có dịp nghe các báo cáo tham luận về tiêu chuẩn chất lượng bia, giới thiệu về SENSOLAB và các khóa đào tạo cho ứng dụng cho nhà máy bia do GS. TS. Nguyễn Thị Hiền, nguyên Trưởng Bộ môn Lên men Viện CNSH & CNTP (Đại học Bách khoa Hà Nội),  GS. TS. Hà Duyên Tư, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trình bày… Đặc biệt, các đại biểu còn có dịp nghe bài thuyết trình và thực hành công việc thử nếm bia của TS. Bill Simpson, CEO Cara Technology.
Có thể nói Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho các doanh nghiệp hội viên VBA, đồng thời có cơ hội ký kết, hợp tác giữa các đơn vị.
alt
Toàn cảnh Hội thảo.
alt 
PGS. TS Nguyễn Văn Việt – chủ tịch VBA, phát biểu khai mạc tại Hội thảo và trình bày tổng quan về ngành sản xuất Bia – Rượu – NGK Việt Nam.
alt
Thực hành kiểm tra cảm quan đối với sản phẩm hương liệu bia.

Văn phòng VBA
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21687
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này96431
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này294352
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46412186
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương