Thư chúc mừng 20 năm Ngày truyền thống Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát
Thứ ba, 14 Tháng 10 2014 10:54

 

Nhân dịp Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát (Tập đoàn Tân Hiệp Phát) kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống (15/10/1994-15/10/2014)

 

và Tổng giám đốc Công ty Trần Quí Thanh đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ CNV và người lao động của Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

alt

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một tập đoàn sản xuất nước giải khát lớn nhất Việt Nam và phấn đấu trở thành tập đoàn nước giải khát số 1 trong khu vực và châu Á. Hiện nay, Công ty đã đầu tư  xây dựng thêm 3 Nhà máy sản xuất nước giải khát mới với thiết bị, công nghệ hiện đại của châu Âu và Nhật Bản đặt tại ba miền của đất nước. Đó là Nhà máy nước giải khát Number One Hà Nam (miền Bắc), Nhà máy nước giải khát Number One Chu Lai (miền Trung) và Nhà máy nước giải khát Number One Hậu Giang (đồng bằng Sông Cửu Long), mỗi nhà máy có công xuất 1 tỷ lít/năm. 
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Công Thương Việt Nam nói chung và của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam nói riêng. Đây là kết quả của sự sáng tạo không ngừng và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty trong thời gian qua. 
Mong rằng Công ty tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của mình, thi đua lao động sáng tạo, nắm bắt thời cơ vượt qua thách thức để giữ vững vai trò đầu tầu trong ngành nước giải khát Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Xin chúc Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty mạnh khỏe, phát triển bền vững và tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BIA – RƯỢU – NGK VIỆT NAM

                                (Đã ký)
                   PGS.TS Nguyễn Văn Việt

>>> Xem file ảnh

 

 

 

 

 


 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21336
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này64539
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này127967
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45323383
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương