Tạp chí Đồ uống Việt Nam được bạn đọc đánh giá cao tại Hội Báo Xuân 2015
Thứ bảy, 07 Tháng 2 2015 22:53
Tham gia trưng bày tại Hội Báo Xuân 2015, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã thu hút đông đảo các đại biểu, bạn đọc đến thăm và nhận xét, góp ý.
Gian trưng bày của Tạp chí Đồ uống Việt Nam được thiết kế bắt mắt, ấn tượng với hình ảnh trang bìa Tạp chí số Tết, sách, kỷ yếu những năm gần đây cùng các hoạt động xã hội từ thiện mà Tạp chí tổ chức, thực hiện. 
Tới thăm gian hàng Tạp chí Đồ uống Việt Nam, ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam (VBA) vui mừng về sự phát triển của Tạp chí, việc Tạp chí tham gia Hội Báo Xuân đã góp phần quảng bá tới đông đảo bạn đọc về  vị trí, vai trò của ngành Đồ uống đối với kinh tế, xã hội đất nước cũng như các hoạt động của Tạp chí, trang web: vba.com.vn. Mong rằng, Tạp chí không ngừng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của VBA.
Tại gian trưng bày, ông Nguyễn Viêm Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội nhận xét: “Tạp chí Đồ uống Việt Nam là tạp chí chuyên ngành đã thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, có nhiều thông tin bổ ích về ngành Đồ uống Việt Nam. Tạp chí số Xuân trình bày rất đẹp, bắt mắt… Tạp chí góp phần làm phong phú thêm Hội Báo Xuân 2015. Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay mà Tạp chí vẫn duy trì và phát triển là một nỗ lực rất lớn”.
Nhiều bạn đọc, đồng nghiệp cũng đánh giá cao về nội dung và hình thức của Tạp chí Đồ uống Việt Nam. Trong thời gian tới, Tạp chí nên phản ánh nhiều thông tin hơn nữa về văn hóa uống, ẩm thực ở các vùng miền, hướng dẫn sử dụng đồ uống như thế nào cho đúng cách, có lợi cho sức khỏe…
Hội Báo Xuân là dịp để những người làm báo giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu thông tin của độc giả trên cả nước trong thời gian tới.
alt
Ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch Hiệp hội Bia - Rượu - NGK Việt Nam (giữa) tới thăm gian hàng Tạp chí Đồ uống Việt Nam tại
Hội Báo Xuân toàn quốc năm 2015.
alt
Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam giới thiệu Tạp chí số Xuân 2015 với các đại biểu tới thăm gian hàng.
alt
Một bạn trẻ đang đọc Tạp chí Đồ uống Việt Nam tại gian trưng bày các báo, tạp chí trung ương.
alt
Ông Nguyên Viêm Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội đánh giá cao nội dung và hình thức Tạp chí Đồ uống Việt Nam số Xuân 2015.
alt
Các đồng nghiệp tới thăm gian hàng của Tạp chí Đồ uống Việt Nam.
alt
Gian hàng Tạp chí Đồ uống Việt Nam thu hút nhiều độc giả tới tham quan.
alt
Các nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam thăm gian trưng bày của Tạp chí Đồ uống Việt Nam. 
alt
Lãnh đạo một báo tỉnh đang đọc Tạp chí Đồ uống Việt Nam.

Nguyễn Văn

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15380
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này58583
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này122011
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45317427
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương