Tạp chí Đồ uống Việt Nam thăm và tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành
Thứ năm, 18 Tháng 6 2015 15:45

Sáng 17-6-2015, Đoàn Lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã tới thăm và tặng quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh).

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Đoàn đi trao quà gồm có Nhà báo Lê Văn Được – Tổng Biên tập, Nhà báo Hoàng Thị Lan – Phó Tổng biên tập, các cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí Đồ uống Việt Nam và đại diện Công ty CP Thiết kế Sao Sách (đơn vị thiết kế Tạp chí).

alt

Ông Nguyễn Khắc Dư – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành phát biểu cảm ơn Đoàn và giới thiệu về Trung tâm.

Phát biểu tại buổi tiếp đón Đoàn, ông Nguyễn Khắc Dư – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã dành tình cảm tri ân tới các thương binh đang điều dưỡng tại Trung tâm, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7 sắp tới. Đây là lần thứ 2 Tạp chí Đồ uống Việt Nam tới thăm và tặng quà cho các thương binh, trước đó Tạp chí cũng đã về trao quà vào năm 2005.

alt

Nhà báo Lê Văn Được – Tổng Biên tập Tạp chí Đồ uống Việt Nam bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thương binh đang điều trị tại Trung tâm.

alt

Theo ông Dư, Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất (trực thuộc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) được thành lập từ ngày 03/4/1965. Sau 50 năm tồn tại và phát triển, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho 1.000 thương - bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong toàn quốc về đây an dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng lao động. Đến nay, Trung tâm đang quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách cho 97 thương - bệnh binh nặng hạng 1/4 (tỷ lệ thương tật từ 81% đến 100%), bị thương trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và trong thời kỳ bảo vệ, xây dựng đất nước… Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Trung tâm hiện có 50 người, trực tiếp tham gia chăm sóc, điều trị cho các thương binh…

alt

Các đại biểu và các thương binh tại hội trường của Trung tâm.

alt

alt

Thay mặt Đoàn, Nhà báo Lê Văn Được đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam tới các thương binh đã hy sinh cuộc sống riêng tư của mình, mất đi một phần xương máu vì độc lập, tự do cho tổ quốc. Mong các bác giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt lời Bác dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”…

alt

Nhà báo Hoàng Thị Lan – Phó Tổng biên tập Tạp chí Đồ uống Việt Nam trao quà cho thương binh nặng.

alt

Nhà báo Hoàng Thị Lan – Phó Tổng biên tập Tạp chí Đồ uống Việt Nam trao quà cho thương binh nặng.

alt

Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam trao quà cho các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh).

alt

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam, Công ty CP Thiết kế Sao Sách chụp ảnh kỷ niệm với các thương binh và
lãnh đạo Trung tâm.

Nhân dịp này, Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã trao 20 triệu đồng và quà là một số sản phẩm đồ uống cho các thương binh nặng đang điều trị tại Trung tâm. Riêng các thùng nước giải khát và bia do Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Tổng công ty CP Bia – Rượu – NGK Hà Nội tài trợ. Công ty CP Thiết kế Sao Sách cũng đã trao 1 triệu đồng cho Trung tâm (Chi tiết buổi trao quà sẽ được phản ánh trên Tạp chí Đồ uống Việt Nam số tháng 7-2015).

alt

Đại diện Công ty CP Thiết kế Sao Sách trao quà cho đại diện thương binh nặng tại Trung tâm.

alt

Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam tới thăm và tặng quà cho thương binh nặng tại phòng điều trị.

alt

Lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam tới thăm và tặng quà cho thương binh nặng tại phòng điều trị.

alt

Lãnh đạo Trung tâm đưa Đoàn tới thăm các phòng ở của thương binh.

alt

Lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam động viên, chia sẻ với thương binh nặng trước khi ra về.


Nguyễn Văn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17187
mod_vvisit_counterHôm qua24027
mod_vvisit_counterTuần này87303
mod_vvisit_counterTuần trước168214
mod_vvisit_counterTháng này453438
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46571272
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương