THƯ CẢM ƠN
Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 10:57

Kính gửi: Các quý cơ quan, quý bạn đọc! 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), Tạp chí Đồ uống Việt Nam đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm của Hiệp hội Bia – Rượu – NGK Việt Nam, các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài ngành, các cộng tác viên, bạn đọc gần xa! 

alt

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Đồ uống Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đơn vị dành cho Tạp chí Đồ uống Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 – 6!
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, Tạp chí Đồ uống Việt Nam sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, đổi mới chuyên mục, tiểu mục, phản ánh kịp thời, các sự kiện của đất nước, của ngành cũng như những vấn đề mà bạn đọc quan tâm; Tiếp tục đổi mới trang điện tử vba.com.vn theo xu hướng hiện đại; xây dựng đội ngũ phóng viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có lập trường chính trị vững vàng, góp phần đưa Tạp chí ngày càng phát triển. 
Tạp chí Đồ uống Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, bạn đọc, cộng tác viên trên cả nước trong thời gian tới!
Trân trọng cảm ơn! 
TM. TẠP CHÍ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM 
            TỔNG BIÊN TẬP

                  (Đã ký)             
             Lê Văn Được


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22908
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này97652
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này295573
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46413407
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương