Ngày hội Bia Hà Nội 2015 lần đầu tiên được tổ chức tại “xứ chè” Thái Nguyên
Chủ nhật, 16 Tháng 8 2015 23:23
Chiều tối ngày 14/8/2015, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên - quê hương cách mạng với những di tích, danh thắng nổi tiếng,
Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội 2015. Đây là lần đầu tiên Ngày hội được tổ chức tại “xứ chè” Thái Nguyên.
alt
Ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc HABECO phát biểu tại Ngày hội.
Đại diện Bộ Công Thương, lãnh đạo các cơ quan hữu quan của địa phương, các doanh nghiệp kinh doanh Bia Hà Nội, cơ quan truyền thông báo chí, cùng đông đảo du khách trong nước và quốc tế đã tới tham dự Ngày hội và thương thức các sản phẩm Bia Hà Nội.
alt
Ông Trần Đình Thanh – Phó Tổng giám đốc HABECO đánh trống khai mạc Ngày hội.
Phát biểu tại Ngày hội, ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng giám đốc HABECO cho biết: “Tỉnh Thái Nguyên - nơi hội tụ những giá trị văn hóa giàu bản sắc dân tộc, là một trong những tỉnh phía Bắc có vị trí quan trọng cả về mặt địa lý và kinh tế. Nơi đây có nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử cũng như thắng cảnh du lịch thơ mộng, thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. Đó là những địa danh nổi tiếng như Hồ Núi Cốc – một vùng non nước hữu tình, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, ATK Định Hoá – Thủ đô gió ngàn, nơi vinh dự được Trung ương Đảng, Chính phủ và Bác Hồ chọn làm an toàn khu từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp...
alt
Đại biểu và đại diện lãnh đạo HABECO nâng ly uống mừng khai mạc Ngày hội.
Trên mảnh đất với nhiều giá trị văn hóa ấy, HABECO rất vinh dự được tổ chức Ngày hội Bia Hà Nội, nhằm tri ân những khách hàng thân thiết, người mến mộ cũng như đông đảo người tiêu dùng. Đây là lần đầu tiên Ngày hội được tổ chức ở vùng đất “xứ chè” nổi tiếng và chúng tôi mong muốn sẽ được tổ chức sự kiện này thường niên tại nơi đây. Hy vọng, những nét đẹp văn hóa của Ngày hội Bia Hà Nội sẽ trở thành những nét đẹp văn hóa thân quen đối với thực khách Thái Nguyên”.
alt
Thực khách nô nức đến tham dự Ngày hội
Theo Ban Tổ chức, Ngày hội đã tiêu thụ hàng nghìn lít bia các loại, thu hút hơn 6.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham dự. Tới đây, các thực khách được thưởng thức miễn phí sản phẩm Bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 450ml, được mua với giá ưu đãi các sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia lon Hà Nội. Ngoài ra, các đại biểu và du khách còn được tham gia cuộc thi uống bia nhanh, được thưởng thức những màn biểu diễn ca nhạc đặc sắc, sôi động của các nhóm múa, ca sỹ trẻ trung,… Các thực khách tham dự Ngày hội đều đánh giá cao về chất lượng bia cũng như công tác tổ chức, phục vụ. Từ việc cung cấp bia, sắp xếp chỗ ngồi đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh, y tế đều được rất chu đáo, kịp thời.
alt
Ngày hội thu hút đông đảo thực khách trong và ngoài nước.
Sau khi tổ chức thành công tại Thái Nguyên, HABECO sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện hấp dẫn này tại TP. Tuyên Quang trong dịp Lễ hội Trăng Rằm sắp tới.
alt
Ngày hội thu hút đông đảo thực khách trong và ngoài nước.

Bài và ảnh: Hà Đăng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương