Dấu ấn của Thạch Bích sau 21 năm thành lập
Thứ ba, 15 Tháng 9 2015 11:33

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Nhà máy (16/9/1994 – 16/9/2015).

21 năm qua, bằng sự năng động, sáng tạo của mình, các sản phẩm của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài, từng bước trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành giải khát. Để có những bước tiến trên, suốt thời gian qua, nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới, nhất là chiến lược kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn đã đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.

alt

Logo 21 năm Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Ngày 23/12/2014, trong Gala Thương hiệu Quốc gia, Thạch Bích lần đầu tiên được chương trình công nhận sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích đạt Thương hiệu Quốc gia trong Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính Phủ. Điều đặc biệt, sau 04 lần tổ chức, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm nước khoáng được công nhận là Thương hiệu Quốc gia.
Với sự công nhận này, Thạch Bích đã sẵn sàng hơn trong suy nghĩ và hành động để phục vụ khách hàng 24/7, bởi vì với sự công nhận Thương hiệu Quốc gia này, các sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích từ chai PET 350ml, 500ml, 1,5 lít đến bình 4,9 lít và nước khoáng bình 18,9 lít với nhãn sản phẩm có thêm dòng chữ “Tự hào Thương hiệu Quốc gia” cùng biểu trưng Vietnam Value đã được hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước biết đến và liên tục có những khách hàng là đại lý, nhà phân phối mới và người tiêu dùng mới liên lạc để tìm mua sản phẩm.
Không những thế, với đặc điểm trên 20 loại sản phẩm nước giải khát có gaz và không gaz đều được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích kết hợp với hương liệu tự nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, các sản phẩm đã có mặt trên thị trường thời gian qua như tăng lực Red Yak, Chanh muối Thạch Bích, Khoáng Chanh, Trà bí đao, Nước Yến Thạch Bích, Tasty Cam Thạch Bích, Tasty Me Thạch Bích, nước khoáng Thạch Bích có gaz... và các sản phẩm mới như T1 Trà Khoáng Chanh Gừng, TB Cola cũng được người tiêu dùng đón nhận.

alt

Hiện Thạch Bích có trên 20 sản phẩm nước giải khát có gaz và không có gaz được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích.

Điều đặc biệt, năm 2014 - 2015 cũng đánh dấu sự phát triển của Thạch Bích với nhiều đối tác xuất khẩu mới đã chủ động liên hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Cho đến thời điểm này, các sản phẩm của Thạch Bích đã được xuất khẩu sang các quốc gia, khu vực như Ấn Độ, Pakistan, Afghanistan, Nepan, Dubai, Nam Mỹ, Malaysia, Singapore, Philippin, Campuchia...
Đây là một trong những yếu tố cộng hưởng để kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 của Thạch Bích đạt tốc độ tăng trưởng xấp xỉ 20% so với cùng kỳ. Dự báo từ nay đến hết năm 2015, sản lượng tiêu thụ sẽ tiếp tục tăng, đạt từ 25% đến 30% so với cùng kỳ.
Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy, cho biết: "21 năm, tập thể Cán bộ - Nhân viên – Người lao động Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đã đem trí tuệ, lòng nhiệt huyết và sức trẻ để cùng xây dựng thương hiệu Thạch Bích; Đưa thương hiệu Thạch Bích trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam; Đưa sản phẩm Thạch Bích từ dòng sản phẩm Nước khoáng đóng chai trong thời buổi kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, nước giải khát là sản phẩm xa xỉ với người dân đã trở thành thông dụng với mọi nhà, mọi giới, mọi lứa tuổi; Mang chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, tốt cho sức khỏe đến với bà con khắp vùng miền, từ hải đảo, vùng sâu, vùng xa đến thành thị.

alt

Sản xuất nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích.

Đặc biệt, hiện Thạch Bích có trên 20 loại sản phẩm nước giải khát có ga và không ga đều được sản xuất từ hương liệu thiên nhiên của Châu Âu và nguồn khoáng nóng Thạch Bích. Đây là những sản phẩm chất lượng, thực hiện cam kết của Thạch Bích với người tiêu dùng: Đó là gắn việc vừa giải khát vừa tăng cường sức khỏe, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất”.
Tập thể Cán bộ - Nhân viên – Người lao động Nhà máy đã cùng nhau hứa quyết tâm hành động theo các tiêu chí CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO – NĂNG LỰC TIÊN PHONG của chương trình Thương hiệu Quốc gia để hoàn thành các kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và chiến lược dài hạn của Thạch Bích.

alt

Dây chuyền sản xuất nước giải khát T1 Trà Khoáng Chanh Gừng.

Sau 21 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bích đã gặt hái được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng:
Giải thưởngThương hiệu Quốc gia giai đoạn 2014 – 2016; Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014; Nhiều lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng; 11 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam; UBND các tỉnh, thành phố và nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác…
Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI trong quản lý sản xuất và kinh doanh.

alt

Dây chuyền sản xuất nước tăng lực.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng đã dành cho Thạch Bích./.


Thế Phương

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13248
mod_vvisit_counterHôm qua19720
mod_vvisit_counterTuần này13248
mod_vvisit_counterTuần trước153599
mod_vvisit_counterTháng này53612
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33322072
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương