Lớp Tập huấn “Quản trị chuỗi Cung ứng - Biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam”
Chủ nhật, 27 Tháng 9 2015 16:12
Từ ngày 24 - 26/9/2015, Hiệp hội Bia - Rượu - NGK Việt Nam (VBA) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
tổ chức lớp Tập huấn “Quản trị chuỗi Cung ứng - Biện pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam”. Đến tham dự có đại diện VBA, đại diện VCCI, giảng viên của Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) cùng các học viên ngành Đồ uống Việt Nam.
Đây là chương trình đào tạo và tư vấn được ứng dụng thực tế trên các tình huống của doanh nghiệp, nội dung giảng dạy được các chuyên gia có uy tín, kinh nghiệm của Thụy Sĩ biên soạn. Bản thân giảng viên tham gia giảng dạy và tư vấn cho chương trình là chuyên gia cao cấp có chứng nhận của Trung tâm thương mại quốc tế (ITC) và hiện tại đang quản lý các chuỗi Cung ứng lớn và hiệu quả tại Việt Nam.
alt
Các học viên đang nghe giảng

Các học viên nhận chứng chỉ
alt
Chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
 
Lớp tập huấn hỗ trợ phát triển chuỗi Cung ứng nhằm tối ưu hóa dây chuyền Cung ứng doanh nghiệp, thu hút khách hàng, gia tăng thị phần, tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Kết quả sẽ đưa đến sự thay đổi trong quá trình kinh doanh, cải thiện chất lượng sản phẩm và các dịch vụ làm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả của các doanh nghiệp.
Sau 3 ngày học tập, học viên được học 8 bài học gồm có: Chuỗi cung ứng & Doanh nghiệp vừa và nhỏ;  Mục tiêu và chiến lược trong quản trị chuỗi cung ứng; Tìm hiểu thị trường; Quản lý hoạt động; Quản lý thu mua và cung ứng; Quản lý mối quan hệ hợp tác trong chuỗi cung ứng; Quản lý các hoạt động tiếp vận; Quản lý kết quả hoạt động trong chuỗi cung ứng. Các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và được nhận Chứng chỉ chứng nhận của Trường CBAM.
Đây là nội dung phù hợp với nhu cầu và tình hình hoạt động hiện nay, nhằm giúp doanh nghiệp ngành Đồ uống Việt Nam có thể ứng dụng ngay chuỗi Cung ứng vào hoạt động kinh tế và sản xuất.
Bá Quỳnh
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8002
mod_vvisit_counterHôm qua16172
mod_vvisit_counterTuần này77401
mod_vvisit_counterTuần trước131557
mod_vvisit_counterTháng này532552
mod_vvisit_counterTháng trước621083
mod_vvisit_counterTất cả35047526
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương