“Vui 333 – Vui Tết quê nhà” – Lễ tiễn công nhân về quê
Thứ sáu, 19 Tháng 2 2016 17:03
Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn phối hợp với đại diện Ban quản lý khu chế xuất đã tổ chức buổi lễ tiễn công nhân về quê ăn tết tại khu công nghiệp Đồng Nai, khu công nghiệp Sóng Thần (Bình Dương) và Khu chế xuất Linh Trung 1- Thủ Đức. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban quản lý các khu chế xuất, đại diện lãnh đạo Tổng công ty, Công ty CPTM Bia Sài Gòn Bình Dương, Bia Sài Gòn Trung tâm và các công nhân được đi trên những chuyến xe đầu tiên về quê ăn Tết của Chương trình “Vui 333, vui Tết quê nhà”. Trong không khí ấm áp tình cảm, lãnh đạo Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn đã gửi lời chúc tốt lành đến tất cả các công nhân được về quê đón Tết. 
alt
Trung bình mỗi ngày có gần 2.000 công nhân về 10 Tỉnh miền Trung và Bắc Trung bộ theo kế hoạch. 
alt
Vậy là những chuyến xe đầu tiên “Vui 333, Vui Tết quê nhà” do Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn tổ chức đã bắt đầu lăn bánh, chuyển tải cái tình và sự chia sẻ thiết thực của doanh nghiệp đến với người lao động, đúng với tinh thần của thông điệp “Bia Sài Gòn chung tay với cộng đồng”.
alt
Cùng nằm trong các hoạt động chăm lo đời sống công nhân, chiều  ngày 31 tháng 12 năm 2016 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM,  Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình ''Tết sum vầy 2016". Tổng công ty đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1triệu đồng  cho 500 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết. Ngoài ra, mỗi gia đình còn được tặng thêm 1 thùng bia Sài Gòn Special để đón Tết.
alt
 

 

Hạnh Lê

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10558
mod_vvisit_counterHôm qua24795
mod_vvisit_counterTuần này10558
mod_vvisit_counterTuần trước177347
mod_vvisit_counterTháng này701312
mod_vvisit_counterTháng trước798976
mod_vvisit_counterTất cả45131168
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương