Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư thăm và làm việc tại May 10
Thứ hai, 14 Tháng 3 2016 17:22
Tháp tùng Bộ trưởng có  đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ như: Cục Đầu tư nước ngoài, Cục phát triển Doanh nghiệp, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Vụ pháp chế, Vụ Kinh tế Công nghiệp, Vụ Kinh tế đối ngoại, Thư ký Bộ trưởng.
Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh cho biết nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng tính cạnh tranh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong quá trình xây dựng luật và các chính sách, mong muốn nhận được ý kiến phản ánh của các doanh nghiệp.
Để việc xây dựng chế độ, chính sách đảm bảo khách quan trung thực, Bộ đã chọn May 10 là địa điểm tham vấn.
alt 
Đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư chụp ảnh lưu niệm với cán bộ May 10

 

Sau khi xem thước phim về quá trình hình thành và phát triển của May 10 trong 70 năm qua, đoàn công tác được bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng giám đốc và ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty khái quát những điểm còn vướng mắc cần sự thay đổi của luật và các chính sách hỗ trợ để doanh nghiệp có thể thuận lợi hơn trong quá trình đầu tư tại các tỉnh thành trong cả nước.
Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đánh giá cao các ý kiến của May 10 và sẽ đưa các ý kiến này vào chương trình làm việc của các ban soạn thảo văn bản luật. Bộ trưởng cũng nhắc nhở các ban, vụ trong Bộ có những hỗ trợ thiết thực để May 10 nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung tiếp tục đầu tư, đặc biệt là đầu tư  nhằm khai thác các lợi ích từ hiệp định TPP, FTA.
Cũng tại buổi làm việc, Bộ trưởng và đoàn công tác đã tham quan dây chuyền sản xuất Veston của May 10. Bộ trưởng Bùi Quang Vinh đánh giá cao sản phẩm May 10, đặc biệt là sản phẩm veston. Sản phẩm đã được các chính khách Việt Nam cũng như bản thân Bộ trưởng đã sử dụng trong các chuyến công tác nước ngoài. Bộ trưởng hy vọng May 10 sẽ tiếp tục phát triển, sản phẩm May 10 là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng.

LTH

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay13769
mod_vvisit_counterHôm qua21531
mod_vvisit_counterTuần này73000
mod_vvisit_counterTuần trước130482
mod_vvisit_counterTháng này168086
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32799064
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương