Number 1 tặng Iphone 6s Plus mỗi ngày cho khácb hàng
Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 10:44

chính món là quà hấp dẫn mà Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát dành tặng khách hàng trong dịp hè 2016.
Nằm trong chương trình “xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn” được diễn ra từ ngày 1-4-2016 đến hết ngày 29-6-2016, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Dr.Thanh, nước tăng lực Numer 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Soya ngoài cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng chủng loại còn có thể trúng điện thoại Iphone 6s Plus ngay trong ngày. Mỗi khách hàng dù trúng hay không trúng chai sản phẩm đều có có thể nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai vào tổng đài 6020, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 3 vị khách hàng may mắn trúng Iphone 6s Plus trong ngày, chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTC9, Let’s Viet vào lúc 18.30 hàng ngày.
Với thông điệp “ Xé nhãn liền tay, Uống ngay trúng lớn” nhà sản xuất nước giải khát số 1 Việt Nam mang đến cho khách hàng toàn quốc cơ hội vừa uống vừa tham gia nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.
alt
Number 1- Tân Hiệp Phát được biết đến là công ty số một Việt Nam về các sản phẩm nước giải khát không gas có lợi cho sức khỏe. Hàng năm công ty này vẫn dành 1 khoản ngân sách khá lớn cũng như tâm huyết của mình để góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cộng đồng. Không những cung cấp đến cộng đồng những sản phẩm giải khát bằng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, Tân Hiệp Phát còn đồng hành cùng các hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa nghệ thuật, các quỹ ủng hộ người khó khăn v.v.


THP


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2310
mod_vvisit_counterHôm qua15567
mod_vvisit_counterTuần này48949
mod_vvisit_counterTuần trước119098
mod_vvisit_counterTháng này394572
mod_vvisit_counterTháng trước564494
mod_vvisit_counterTất cả35474040
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương