May 10 được vinh danh Top 15 - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015
Thứ năm, 05 Tháng 5 2016 15:16
Năm nay, có 75 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tổng Công ty May 10 vinh dự nằm trong Top 15 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam, là doanh nghiệp năng động hàng đầu trong ngành Dệt May Việt Nam, có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanhvà phát triển thương hiệu bền vững. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể CBCNV trong năm 2015. Danh hiệu này cũng như những giải thưởng mà các tổ chức trong nước và quốc tế đã trao tặng cho May 10 sẽ trở thành nguồn lực, sức mạnh để Tổng Công ty tiếp tục phát triển bền vững.
Giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng chính là kết quả bình chọn của người tiêu dùng cả nước thông qua Thời báo Kinh tế Việt Nam.
Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được bình chọn dựa trên những tiêu chí về năng lực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tính ổn định. Đặc biệt, giải thưởng còn dựa trên những thành tích trong việc áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng./.
alt
Đại diện May 10 - Ông Thân Đức Việt – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh VN 2015.

Nguyễn Hoàng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9200
mod_vvisit_counterHôm qua19763
mod_vvisit_counterTuần này102189
mod_vvisit_counterTuần trước149897
mod_vvisit_counterTháng này66793
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32697771
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương