May 10 được vinh danh Top 15 - Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015
Thứ năm, 05 Tháng 5 2016 15:16
Năm nay, có 75 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tổng Công ty May 10 vinh dự nằm trong Top 15 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam, là doanh nghiệp năng động hàng đầu trong ngành Dệt May Việt Nam, có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanhvà phát triển thương hiệu bền vững. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể CBCNV trong năm 2015. Danh hiệu này cũng như những giải thưởng mà các tổ chức trong nước và quốc tế đã trao tặng cho May 10 sẽ trở thành nguồn lực, sức mạnh để Tổng Công ty tiếp tục phát triển bền vững.
Giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước đạt nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng chính là kết quả bình chọn của người tiêu dùng cả nước thông qua Thời báo Kinh tế Việt Nam.
Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được bình chọn dựa trên những tiêu chí về năng lực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tính ổn định. Đặc biệt, giải thưởng còn dựa trên những thành tích trong việc áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng./.
alt
Đại diện May 10 - Ông Thân Đức Việt – Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh VN 2015.

Nguyễn Hoàng

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

   
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1724
mod_vvisit_counterHôm qua12724
mod_vvisit_counterTuần này1724
mod_vvisit_counterTuần trước96261
mod_vvisit_counterTháng này293711
mod_vvisit_counterTháng trước465255
mod_vvisit_counterTất cả27715498