HABECO - ID tích cực sản xuất, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách
Thứ năm, 05 Tháng 5 2016 15:35
Qua gần 10 năm thành lập đến nay, Công ty luôn tích cực phát triển sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách, góp phần xây dựng địa phương thêm văn minh, hiện đại.
Từ trung tâm Hà Nội, chạy theo quốc lộ số 5, đến khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên là bạn có thể tới Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội – một vị trí khá thuận tiện cho việc giao thương, cũng như sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Tại đây, Công ty có Nhà máy Bia Hà Nội – Hưng Yên với công suất 50 triệu lít/năm, sản xuất các loại bia hơi, bia lon, bia chai mang nhãn hiệu Hà Nội theo kế hoạch của HABECO và sản xuất bia lon theo hợp đồng gia công cho đối tác Nhật Bản.
Thành lập vào 11/12/2006, đến nay, qua gần 10 thành lập, Công ty luôn hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm, chăm lo đời sống CBCNV, thực hiện tốt các phong trào thi đua, cải thiện môi trường, điều kiện làm việc và nâng cao trình độ, tay nghề của mỗi cá nhân người lao động. Xác định yếu tố con người là nhân tố chủ đạo đóng góp vào sự thành công và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, Công ty đã chú trọng vào công tác đào tạo trình độ nghiệp vụ, tay nghề cho người lao động. Coi đó như là một khâu quan trọng và là điều kiện cần cho sự thành công.
Chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc HABECO – ID cho biết: “Ngay từ khi mới được thành lập và đi vào sản xuất kinh doanh, mục tiêu phát triển của Công ty là phát triển lâu dài, bền vững để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Tổng Công ty, của ngành Bia - Rượu - Nước giải khát, đóng góp lợi ích cho xã hội, cho địa phương, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập đời sống cho người lao động. Trên cơ sở đó, Công ty luôn xây dựng và phát triển doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, hoạt động có nề nếp. Nhờ đó, doanh nghiệp ngày càng phát triển, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện, thu nhập năm sau cao hơn năm trước...”.
Một trong những minh chứng cho thành quả ấy, có thể kể đến kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2015, với doanh thu trước thuế đạt 872,302 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 36,467 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 456 tỷ đồng; sản lượng hoàn thành vượt mức mà Đại hội đồng cổ đông đề ra, đạt khoảng 102,96 % so với kế hoạch.
alt
HABECO - ID tích cực sản xuất, đẩy mạnh thực hiện kế hoạch 2016.
Phát huy thành quả đó, năm 2016, Công ty đang nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch sản xuất bia Hà Nội do Tổng Công ty giao, cố gắng phát huy hết công  suất của máy móc thiết bị; Phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách, tiếp tục có lợi nhuận và chia cổ tức cho cổ đông; Thu nhập bình quân đầu người hàng năm phấn đấu tăng 5-10% mỗi năm.
Để phát triển bền vững, Công ty luôn đề cao tầm quan trọng của yếu tố chất lượng. Bởi là một đơn vị sản xuất ngành Thực phẩm, Đồ uống nên công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn là yếu tố then chốt hàng đầu. Quán triệt rõ điều đó, Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000; ISO 22000 và đang từng bước áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, HABECO – ID còn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, thường xuyên tiến hành đánh giá tác động môi trường tại Công ty, được tỉnh Hưng Yên và Tổng Công ty ghi nhận, đánh giá cao...
Đặc biệt, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn nhưng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty vẫn cố gắng đóng góp, tham gia các phong  trào từ thiện, các hoạt động xã hội do ngành và địa phương phát động, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

Thanh Ba

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15455
mod_vvisit_counterHôm qua21531
mod_vvisit_counterTuần này74686
mod_vvisit_counterTuần trước130482
mod_vvisit_counterTháng này169772
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32800750
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương