Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2016
Chủ nhật, 08 Tháng 5 2016 15:01
Triển lãm Quốc tế Đồ uống Việt Nam 2016 - Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 20 -Vietfood & Beverage 2016 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ chế biến, Bao bì thực phẩm và Đồ uống Việt Nam - ProPack 2016. Thời gian từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thường niên do Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại - Vinexad (Bộ Công Thương), phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
alt
Gian hàng HABECO tại Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015.
Quy mô Triển lãm là 350 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, hàng năm đạt hơn mười nghìn lượt khách tham quan Hàng hóa trưng bày chính bao gồm: Đồ uống, Thực phẩm, thủy sản, nguyên liệu, công nghệ thiết bị bảo quản, chế biến, bao bì, đóng gói… 
alt
Gian hàng SABECO tại Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2015.
Triển lãm lần này có sự tham gia của các hãng Bia, Rượu và Nước giải khát với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và khu vực với quy mô triển lãm hoành tráng, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách tham quan.
alt
Gian hàng của HABECO tại Lễ hội Đồ uống Việt Nam 2013.
Triển lãm hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tìm kiếm và gặp gỡ đối tác, bạn hàng nước ngoài, đồng thời quảng bá giới thiệu sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Trong thời gian Triển lãm, các hoạt động bên lề như: Hội thảo, chuyên đề, tọa đàm giao dịch thương mại, gặp gỡ làm việc trực tiếp, chương trình giới thiệu sản phẩm mới… cũng sẽ được tổ chức nhằm khuếch trương hơn nữa ngành Đồ uống Việt Nam.
alt
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trả lời phỏng vấn báo chí.
Đến với Triển lãm lần này các doanh nghiệp sẽ được Ban tổ chức cung cấp các dich vụ miễn phí khi tham gia các hội thảo, hội nghị tổ chức trong thời gian Triển lãm, được cấp các loại phù hiệu, giấy mời khai mạc, giấy mời tham quan, thẻ ra vào trong thời gian Triển lãm, được giới thiệu miễn phí trên Catalogue chính thức của Triển lãm bằng tiếng Anh, Việt đồng thời được Ban tổ chức tăng 01 cuốn Catalogue miễn phí.

Ngọc Nam
 


Tìm chúng tôi trên Facebook


 
 Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3287
mod_vvisit_counterHôm qua15599
mod_vvisit_counterTuần này99677
mod_vvisit_counterTuần trước103760
mod_vvisit_counterTháng này235365
mod_vvisit_counterTháng trước599949
mod_vvisit_counterTất cả36418383
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương