Hội nghị khách hàng 2016 “Cao hơn - Nhanh hơn - Khác biệt hơn”
Thứ năm, 19 Tháng 5 2016 15:58
với chủ đề “Cao hơn - Nhanh hơn - Khác biệt hơn”. Đây là hoạt động thường niên của TCT May 10 nhằm tổng kết một năm hoạt động, đồng thời bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng May 10 trong thời gian vừa qua, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các quý đại lý, đối tác và khách hàng.
alt
TGĐ Nguyễn Thị Thanh Huyền trao Bằng khen cho các đối tác tiêu biểu.
Hội nghị vinh dự chào đón sự hiện diện của Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam cùng hơn 200 quý đại biểu là những khách hàng thân thiết, tiêu biểu, đại diện cho hệ thống đại lý, khách hàng đồng phục, các đối tác của Trung tâm Kinh doanh thương mại, hệ thống Siêu thị M10 Mart và khách sạn Garco Dragon.
Tại hội nghị, cùng nhìn lại bức tranh kinh tế - xã hội năm 2015 đã khép lại với những mảng màu sáng tối khác nhau, nhưng với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng cùng sự nỗ lực lao động không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV May 10, hoạt động kinh doanh của TCT May 10 vẫn tiếp tục phát triển với doanh thu đạt 2.740, 43 tỷ đồng, đạt 111, 85% so với kế hoạch, 115, 81% so cùng kỳ năm 2014, lợi nhuận đạt 59, 46 tỷ đồng, đạt 108, 11% so với kế hoạch, 115, 34% so với cùng kỳ năm 2014. Năm 2015, thương hiệu May 10 cũng đã tạo được bước đột phá thành công khi lần đầu tiên, thương hiệu thời trang Việt Nam với nhãn hiệu May 10 được trưng bày và giới thiệu tại Mỹ được giới chuyên môn cũng như khách hàng đón nhận và đánh giá cao.
Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên May 10, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc công ty May 10 đã gửi lời cám ơn và tri ân sâu sắc đến quý vị đại biểu, quý khách hàng luôn tín nhiệm, gắn bó, đồng hành cùng May 10 để tạo nên những bước đột phá trong suốt thời gian qua và cam kết tiếp tục đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, để cùng nhau phát triển trong thời gian tới.
Cũng tại buổi giao lưu với khách hàng, trong không khí chân tình, cởi mở, May 10 đã vinh danh những đại lý đạt thành tích cao, đồng thời tổ chức buổi giao lưu thân mật giữa Tổng giám đốc May 10 với đại diện khách hàng đại lý, đại diện khách hàng đồng phục. Nhiều đại diện khách hàng đã bày tỏ những tình cảm, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của May 10 đã luôn đồng hành, gắn bó cùng khách hàng, doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế.
alt
Tọa đàm giao lưu giữa Tổng giám đốc May 10 với đại diện khách hàng đại lý và đại diện khách hàng đồng phục.
Đặc biệt, hình ảnh cả hội nghị nắm tay nhau chụp bức ảnh kỷ niệm thể hiện niềm tự hào, tự tôn dân tộc sâu sắc, đồng thời là hình ảnh đẹp nhất cho tình đoàn kết, mối liên hệ khăng khít giữa May 10 với các đại lý, đối tác và khách hàng.
alt 
Lãnh đạo, CBCNV May 10, các đại lý, đối tác và khách hàng nắm tay nhau thể hiện tình đoàn kết.
Chặng đường phát triển, đi tới tương lai còn ở phía trước, với sự chung tay, hợp lực của các quý đại lý, đối tác và khách hàng, May 10 tin tưởng có đủ khả năng và nội lực mạnh mẽ để tiến “Cao hơn- Nhanh hơn- Khác biệt hơn”- khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

PV
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7841
mod_vvisit_counterHôm qua19763
mod_vvisit_counterTuần này100830
mod_vvisit_counterTuần trước149897
mod_vvisit_counterTháng này65434
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32696412
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương