NÉT HẤP DẪN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
Thứ bảy, 08 Tháng 10 2016 12:10
Có phải là vẻ bề ngoài cao to, hay lối sống sành điệu và giàu có? Kết quả khảo sát cho thấy bốn yếu tố: khiếu hài hước, tính điềm tĩnh, lòng dũng cảm và sự tự tin là những điều khiến đàn ông trở nên lịch lãm và hấp dẫn trong mắt phụ nữ.
Khiếu hài hước
Phụ nữ ai cũng muốn ở bên cạnh những người đàn ông lịch lãm và thú vị, những người khiến một ngày mệt mỏi của họ trở nên bớt nhàm chán hơn. Thế nên những người đàn ông thông minh, vui tính và biết pha trò đúng lúc bao giờ cũng được rất nhiều điểm cộng. Đôi khi, yếu tố này được đánh giá còn cao hơn cả vẻ bề ngoài điển trai. Vì vậy người đàn ông có khiếu hài hước sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với một “mỹ nam” nhưng lời ăn tiếng nói lại “thiếu duyên”.
alt
Tính điềm tĩnh
Nóng giận, mất bình tĩnh làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và các mối quan hệ xung quanh. Nhiều người đàn ông không kiểm soát được hành động và lời nói khi nóng giận, làm dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy người đàn ông điềm tĩnh, có hành động đúng mực, luôn chủ động trong mọi tình huống sẽ tạo nên cảm giác an toàn cho những người xung quanh. Tính cách này hoàn toàn có thể được luyện tập để làm chủ sức mạnh bản thân và trở thành người đàn ông lịch lãm, quyến rũ.
Lòng dũng cảm
Đàn ông dũng cảm là người dám đương đầu với mọi thử thách, theo đuổi lý tưởng của bản thân hoặc đơn giản là làm điều đúng đắn ở nơi có nhiều sai trái mặc dù họ có thể lựa chọn những cách làm khác dễ dàng hơn. Nelson Mandela đã từng nói: “Tôi học được rằng can đảm không phải là không hề sợ hãi,  mà là chiến thắng sự sợ hãi. Người đàn ông dũng cảm không phải là người không biết đến sự sợ hãi, mà người chế ngự được nỗi sợ đó”. Hành động dũng cảm đến từ con tim và khối óc, vì vậy đàn ông dũng cảm rất hấp dẫn phụ nữ.
Sự tự tin
Trong thời đại ngày nay, sự  tự  tin đón đầu xu thế là một trong những yếu tố cần thiết để quyết định thành công của một người đàn ông. Họ luôn nhận thức được rằng tự tin là điều kiện đầu tiên để có thể làm được những điều lớn lao hơn. Vì vậy những người đàn ông tự tin vào bản thân, luôn tin tưởng vào suy nghĩ và  quyết định của chính mình, không bị ảnh hưởng bởi số đông. Người đàn ông tự tin luôn toát ra thần thái đĩnh đạc cùng cách ứng xử tinh tế và suy nghĩ khôn khéo, chính vì thế họ luôn có được sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ.
Bia 333 khoác trên mình nét hấp dẫn của người đàn ông trong thời đại mới
Ngoài bốn yếu tố nêu trên, còn rất nhiều những yếu tố khác khiến người đàn ông trở nên hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như khi họ thể hiện sự lịch lãm trong từng hành động giao tiếp với kinh nghiệm sống phong phú, hay khi họ chọn loại bia quen thuộc với hương vị đặc trưng của loại đồ uống yêu thích ấy…
Chính vì vậy, bia 333 đã tự tin thay đổi khi tái tung hình ảnh với thiết kế mới tinh tế để có thể gắn kết chặt chẽ hơn với người tiêu dùng, và trở thành một trong những nét hấp dẫn đồng hành cùng người đàn ông lịch lãm trong thời đại mới.

PHÊ DUYỆT

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook


 
 Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay258
mod_vvisit_counterHôm qua15563
mod_vvisit_counterTuần này258
mod_vvisit_counterTuần trước111953
mod_vvisit_counterTháng này247899
mod_vvisit_counterTháng trước599949
mod_vvisit_counterTất cả36430917
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương