HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT MỚI VỀ THUẾ TIÊU THỤ ĐẶC BIỆT
Thứ ba, 11 Tháng 10 2016 13:30
Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn; ông Phạm Đình Thi - Vụ trưởng Vụ Chính sách thuế (Bộ Tài chính); ông Phan Chí Dũng - Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ (Bộ Công Thương); ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA; ông Đỗ Quốc Tuấn – Phó trưởng phòng Thanh tra Cục thuế TP.HCM; Lãnh đạo Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn và gần 30 đơn vị sản xuất trên toàn quốc của SABECO.
alt   alt
Ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA cho biết: “Hiệp hội tổ chức Hội nghị này  là 1 cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước. Mục đích của Hội nghị là giúp các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng cùng nhau trao đổi, góp ý  một cách thẳng thắn và minh bạch về các văn bản, quy phạm pháp luật liên quan từ thuế , để từ đó các doanh nghiệp đều hiểu và thực hiện đúng luật quy định, tránh trường hợp hiểu chưa đúng, hiểu sai luật dẫn đến những hậu quả về hoạt động của đơn vị”.
alt
alt
Hội nghị đã nghe các phát biểu của lãnh đạo các cơ quan chức năng Thuế và Tài chính, truyền đạt chủ trương chính sách của nhà nước về thuế tới các doanh nghiêp. Các ý kiến của lãnh đạo các đơn vị sản xuất của SABECO từ thực tế hoạt động của đơn vị mình cũng đã được các cơ quan chức năng giải đáp, nhằm cùng nhau tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thi hành luật.

Hạnh Lê

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

   
 

 

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22022
mod_vvisit_counterHôm qua31931
mod_vvisit_counterTuần này137459
mod_vvisit_counterTuần trước175117
mod_vvisit_counterTháng này53953
mod_vvisit_counterTháng trước767373
mod_vvisit_counterTất cả49160272
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương