GIÁO SƯ, ANH HÙNG LAO ĐỘNG VŨ KHIÊU – NGƯỜI BẠN QUÝ CỦA MAY 10
Thứ ba, 11 Tháng 10 2016 15:50
Box: Giáo sư Vũ Khiêu là Viện trưởng đầu tiên của Viện Xã hội học, là tác giả của hàng trăm cuốn sách ở nhiều lĩnh vực: triết học, đạo đức học, văn học, nghệ thuật, văn hóa, xã hội và nhiều công trình nghiên cứu, trong đó có "Bàn về văn hiến Việt Nam" (3 tập, năm 2000). Tuy đã bước sang tuổi 102 nhưng Giáo sư vẫn còn mạnh khoẻ, minh mẫn. Buổi tiếp đón đã diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi và ấm cúng.
Tại buổi gặp gỡ, Giáo sư đã được xem bộ phim “Cất cánh” tái hiện lại 70 năm lịch sử May 10. Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền mong muốn Giáo sư trở thành người bạn quý của Đại gia đình May 10 và đề nghị ông có dịp đến nói chuyện với CBCNV May 10. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giáo sư Vũ Khiêu trao đổi: “Những kết quả May 10 có được là nhờ học tập và làm theo Bác Hồ kính yêu” và mong muốn May 10 sẽ tiếp tục xứng đáng với lòng mong đợi của Bác, sự chờ đợi của Đất nước và tự hào sánh vai cùng thế giới.
alt
Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo May 10.

Trong không khí gần gũi, Giáo sư đã tặng CBCNV May 10 câu đối: “Tấm áo, manh quần không chỉ che thân bằng mảnh vải - Đường kim, mũi chỉ sao cho đẹp dáng ở con người”. Ông cũng tặng các bạn trẻ May 10 bài thơ có nhan đề “Xanh”. Giáo sư Vũ Khiêu chúc Tổng Công ty ngày càng lớn mạnh và cho biết sẽ giúp May 10 ghi lại các mốc son đáng nhớ trong 70 năm xây dựng và phát triển bằng một văn bia cổ thể.
Đại diện cho CBCNV May 10, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng Giám đốc đã trao tặng Giáo sư sợi dây chuyền 70 năm May 10 và bộ tranh “Linh khí Việt”, “Hào khí Việt”, “May 10 - 70 năm hội nhập và phát triển”.
Mặc dù mới gặp gỡ và biết đến May 10 nhưng những tình cảm của May 10 đã giúp cho mối quan hệ của Giáo sư với Tổng công ty ngày càng thân thiện và trở thành mối quan hệ của những người bạn quý.

LTH
    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3345
mod_vvisit_counterHôm qua26785
mod_vvisit_counterTuần này30130
mod_vvisit_counterTuần trước199400
mod_vvisit_counterTháng này201266
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46319100
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương