“Tết đến uống bia Vàng – Xuân sang mang lộc tới”
Thứ bảy, 17 Tháng 12 2016 11:14
Chương trình này được bắt đầu từ ngày 20/11/2016 đến hết 16 giờ 30 ngày 19/3/2017 trên phạm vi các tỉnh, thành phố từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Trong thời gian này, đông đảo người mến mộ Bia Hà Nội vừa có cơ hội tiêu dùng, vừa có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn.
alt
Sản phẩm của Chương trình khuyến mại.

Vào mỗi dịp cuối năm, khi chuẩn bị Tết đến, Xuân về, các doanh nghiệp thường có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Với HABECO – Bia Hà Nội, đó là chương trình uống bia lon Hà Nội, giật nắp trúng thưởng, vừa sảng khoái vừa nhiều thú vị!
Trong thời gian Chương trình khuyến mại Tết 2017, khi khách hàng mua sản phẩm Bia lon Hà Nội Tết nhãn đỏ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng hàng chục, hàng trăm và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác nhau đang chờ đón. Các giải thưởng hấp dẫn gồm: 50 giải Nhất, mỗi giải 01 xe Honda Sh 125i; 1.200 giải Nhì, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7; 120.000 giải Ba, mỗi giải 1 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ. Đây là chương trình khuyến mại thường niên của HABECO, đã thực hiện được 16 năm liên tiếp. Chương trình áp dụng trên phạm vi các tỉnh từ Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
Tại Lễ công bố, ông Nguyễn Hồng Linh – Tổng Giám đốc HABECO nhấn mạnh: “Chương trình bia lon khuyến mại Tết Đinh Dậu 2017 có nhiều giải thưởng lớn và phù hợp nhu cầu tiêu dùng hiện nay, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30,5 tỷ đồng, tăng 130% so với chương trình khuyến mại Tết 2016. Để đảm bảo đúng tiến độ của chương trình, HABECO đã có kế hoạch chuẩn bị bia khuyến mại đến các kho chi nhánh trước ngày 20/11/2016.
alt
Sản phẩm của Chương trình khuyến mại.

Cùng với việc chuẩn bị các chính sách và chế độ đi kèm, các hoạt động hỗ trợ bán hàng như: truyền thông, quảng cáo trên các Pano tấm lớn, quảng cáo trên truyền hình trung ương, địa phương, trên các tạp chí, báo, đài lớn và truyền thông trên Internet đã được chúng tôi lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo”.
Các giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành. Công tác giám sát và thủ tục trộn giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và có sự tham gia của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), đại diện HABECO và đại diện các đơn vị liên quan. Thủ tục trộn giải thưởng sẽ được lập thành văn bản, có xác nhận giải thưởng, đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. Các thông tin về chương trình khuyến mại được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì sản phẩm là vỏ lon bia và vỏ thùng bia.
Ông Hùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco cho biết: “Thời gian tới, trong quá trình bán hàng, đặc biệt là thời điểm giáp Tết, chúng tôi sẽ có chính sách phân phối hợp lý, có lợi nhất cho khách hàng. Bởi vậy, các nhà phân phối cần có sự phối hợp tốt với chúng tôi trong chính sách bán hàng, để sản phẩm bia lon Tết cũng như bia lon thường có giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho các đại lý”.
Tham gia Chương trình khuyến mại, khi khách hàng trúng giải, đến nhận thưởng cần mang theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng tương ứng cùng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ có giá trị tương đương. Để biết thêm thông tin về chương trình, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.habeco.com.vn hoặc thông tin chi tiết trên vỏ thùng bia.

Hà Linh

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

    
 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21896
mod_vvisit_counterHôm qua24811
mod_vvisit_counterTuần này96640
mod_vvisit_counterTuần trước197921
mod_vvisit_counterTháng này294561
mod_vvisit_counterTháng trước922418
mod_vvisit_counterTất cả46412395
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương