Nước uống i-on kiềm. nước uống thế hệ mới
Thứ sáu, 13 Tháng 1 2017 19:18
Nắm bắt được nhịp phát triển của thế giới và góp phần chung tay tô điểm thêm phong phú ngành nước uống giải khát tại Việt Nam, Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh đã chuyển giao thành công công nghệ tạo ra nước uống I-on Kiềm, nước uống thế hệ mới tại Việt Nam.
alt
Cùng với nhịp phát triển không ngừng của công nghệ, với những lựa chọn để thỏa mãn vị giác hay thể hiện phong cách cho riêng mình trước tập thể, vô tình bản thân mỗi người đã để sức khỏe đi xa trong tầm kiểm soát. Mọi người đều biết rằng tác hại của thực phẩm có cồn đối với sức khỏe, nhưng mấy ai có thể kìm hãm hay từ chối những “chén tạc, chén thù” của bạn bè, người thân, và đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc đã cận kề. Dường như điều đó đã trở thành những luật bất thành văn, không thể thay đổi được, nhưng chúng ta có thể “xui theo dòng chảy”, ngay từ lúc ngồi ghế nhà trường trung học, giáo viên đã dạy rằng “đứng trước kiềm axit chúng làm ngơ”, Dr. Otto Heinrich Warburg đã khám phá ra nguyên nhân chính gây bệnh ung thư năm 1923 và đã nhận Giải Nobel về phát minh này năm 1931, ông chỉ ra rằng “Mô ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh có tính kiềm”.
Chính vì lẽ đó mà dòng nước I-on Kiềm Alkaline - nước uống mang thương hiệu I-on Life đã có mặt, góp phần tô điểm cho ngành công nghiệp nước uống tại Việt Nam, cũng như góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân loại.
Nhân dịp năm mới về, kính chúc quý độc giả đón một năm mới tràn đầy sức khỏe và luôn an vui trong cuộc sống đầy nhộn nhịp của những lo toan này. Cung chúc tân xuân!

Nguyễn Mận

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

   
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2811
mod_vvisit_counterHôm qua14145
mod_vvisit_counterTuần này72504
mod_vvisit_counterTuần trước95394
mod_vvisit_counterTháng này268230
mod_vvisit_counterTháng trước465255
mod_vvisit_counterTất cả27690017