Hãy chọn rượu an toàn…
Thứ năm, 06 Tháng 4 2017 09:21
Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) là đơn vị sản xuất, kinh doanh rượu hàng đầu Việt Nam. Phương châm của HALICO là luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.
Sản phẩm an toàn nhờ công nghệ hiện đại
Nhờ có nhà máy sản xuất hiện đại và truyền thống 119 thành lập (62 năm khôi phục), HALICO đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng.  Năm 2010, HALICO đã hoàn thành đầu tư nhà máy sản xuất tại khu công nghiệpYên Phong (Bắc Ninh), với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng (được đánh giá là hiện đại nhất Đông Nam Á) công suất 12 triệu lít cồn thực phẩm và 40 triệu lít rượu/năm, công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, hệ thống 8 tháp chưng cất lọc tách tối đa mọi tạp chất cùng 1 hệ thống lọc than hoạt tính, lọc bạc, lọc platin để tạo ra sản phẩm rượu tinh khiết nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm rượu Vodka của HALICO đều đạt chất lượng, phù hợp với Quy chuẩn Việt Nam về đồ uống có cồn (QCVN6-3:2010/BYT) đã được Bộ Y tế ban hành và có hiệu lực từ ngày 01/7/2011.
alt
Nhà máy hiện đại của HALICO tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh.

Theo các chuyên gia, trong quá trình lên men, dù bằng phương pháp thủ công hay bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và dù dùng nguyên liệu đầu vào khác nhau (gạo, ngô, sắn, lúa mạch…) cũng đều tạo ra một lượng tạp chất nhất định.
Rượu nấu bằng phương pháp thủ công chỉ được chưng cất 1 lần, không có các tháp phân tách tạp chất chuyên biệt nên sản phẩm thu được là toàn bộ các tạp chất bay hơi trong đó có rượu (etanol), methanol, aldehyt,… Lượng tạp chất trong rượu sản xuất thủ công ít hay nhiều hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố: nguyên liệu, thời tiết và kinh nghiệm của người nấu (tỷ lệ loại bỏ rượu đầu và rượu cuối).
>>> Ấn vào đây để xem bản đầy đủ
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay18107
mod_vvisit_counterHôm qua21267
mod_vvisit_counterTuần này80936
mod_vvisit_counterTuần trước133137
mod_vvisit_counterTháng này80936
mod_vvisit_counterTháng trước636564
mod_vvisit_counterTất cả32102973
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương