Kiểm nghiệm thực phẩm bằng mực áp suất cao
Thứ năm, 06 Tháng 4 2017 09:53
alt
Các thiết bị HPP được thiết kế chuyên để loại bỏ các bệnh khuẩn, nhờ đó làm tăng vòng đời của sản phẩm, thay vì sử dụng các phương pháp diệt khuẩn thông thường vốn đòi hỏi nhiệt độ cao, mà vồ hình chung làm giảm mùi vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm hoặc đồ uống. Song, ngày nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái được gắn mác kiểm định HPP, khiến các nhà hàng hoặc người tiêu dùng khó phân biệt. Vì thế, loại mực mới ra đời này sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Giám đốc Marketing CTI là Patrick Edson lý giải: “Nếu bạn là chủ một chuỗi nhà hàng trải rộng khắp đất nước, bạn phải chịu trách nhiệm đối với rủi ro của hàng triệu đơn vị thực phẩm mỗi ngày. Với sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ làm được điều đó”.
Công nghệ của CTI cho phép bạn in loại mực này lên gần như tất cả các loại bao bì hiện có trên thị trường. Nét mực lúc mới in rất sắc vì sử dụng máy móc chuyện dụng, nhưng sẽ càng rõ hơn khi được quét bằng kỹ thuật cao áp đẳng tốc của một thiết bị HPP.

Quang Nhật (Theo fdiforum.net)
   
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2734
mod_vvisit_counterHôm qua14145
mod_vvisit_counterTuần này72427
mod_vvisit_counterTuần trước95394
mod_vvisit_counterTháng này268153
mod_vvisit_counterTháng trước465255
mod_vvisit_counterTất cả27689940