Bia chai SAGOTA mở rộng thị phần toàn quốc
Thứ năm, 06 Tháng 4 2017 09:32
đã nỗ lực tổ chức đưa sản phẩm bia chai mang nhãn hiệu Sagota đến tất cả các đại lý trên toàn quốc. 
Chỉ mới đây thôi, vào ngày 24/12/2016, Công ty CP Bia Sài Gòn - Ninh Thuận đã khánh thành Nhà máy Bia Sài Gòn - Ninh Thuận giai đoạn 2 và ra mắt sản phẩm bia chai đầu tiên Sagota Lager thuộc thương hiệu Sagota. Dự án này đã thực hiện 3 năm và giai đoạn 2 được đầu tư thêm với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, đạt công suất tới 80 triệu lít/năm. Theo đó, đầu tư cả giai đoạn trước và giai đoạn sau đã nâng công suất của nhà máy lên khoảng 130 triệu lít, từ đó ước tính sẽ góp phần nâng cao ngân sách cho tỉnh lên khoảng 1.500 tỷ đồng.
alt
Sản phẩm bia chai Sagota Lager được xem là dòng bia chai đầu tiên của thương hiệu Sagota – Bia của Du lịch Việt Nam. Dù mới chỉ ra mắt vừa qua nhưng sản phẩm đã nhận được những lời khen tích cực từ khách mời với vị bia ngon đậm đà, hương thơm, mẫu chai bắt mắt. Sản phẩm dự kiến sẽ được phân phối đầu tiên tại Ninh Thuận, phù hợp với thị hiếu uống bia của người dân địa phương.
Từ đó đến nay mới hơn 3 tháng nhưng nhãn hiệu bia chai Sagota đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường các tỉnh Nam Trung bộ rồi tiến về khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đang lan tỏa nhanh đến các tỉnh miền Tây Nam bộ. Ông Lã Hiếu, một đại lý lớn chuyên phân phối mặt hàng bia cho khu vực Đồng Nai và Bình Dương, nhận xét rằng bia chai Sagota nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường vì chất lượng rất ngon và giá bán hợp lý.
alt
Theo ông Lã Hiếu, những người sử dụng bia chai Sagota đa phần đều hài lòng về chất lượng và đó chính là cơ sở để sản phẩm này nhanh chóng thay thế hàng loạt các nhãn hiêu bia chai ở mức tầm trung. Tin tưởng đây là sản phẩm chủ lực sẽ được người tiêu dùng ưa thích, gia đình ông Lã Hiếu đang đầu tư một hội quán bia Sagota tại Bình Dương khá lớn và sẽ khánh thành vào tháng tới.
Với những người lao động, công nhân, nhân viên công sở thì sau một ngày làm việc thường thích bù khú với nhau vài ly bia để vui vẻ cùng bạn bè. Thực tế thời gian qua có khá nhiều các thương hiệu bia trong và ngoài nước đưa ra các sản phẩm cho phân khúc này. “Bia chai Sagota ra đời sau nhưng lại được khách hàng yêu mến chính là nhờ chất lượng ngon và ổn định, uống không bị đau đầu và khát nước. Bây giờ chỉ cần nhà sản xuất ổn định giá thị trường cho các đại lý thì chắc chắn Sagota có cơ sở thắng lớn trên thị trường cả nước”, ông Lã Hiếu nói.
alt
Sự thành công nhanh chóng của sản phẩm bia chai Sagota không chỉ làm vui lòng những cổ đông của nhà máy mà thật sự khi khác thác tối đa công suất dây chuyền sản xuất thì ngân sách đóng góp cho địa phương nơi đặt nhà máy cũng rất cao. Liên tục trong 3 năm hoạt động giai đoạn 1, nhà máy đã đạt 100 % công suất, đóng góp cho ngân sách nhà nước từ 420 -450 tỷ đồng/năm. Trong giai đoạn 2 này, ngân sách đóng góp cho tỉnh tăng gấp đôi góp phần giải quyết thêm nhiều việc làm cho địa phương Ninh Thuận cũng như các khu vực xung quanh.

Lộc Nguyễn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay7650
mod_vvisit_counterHôm qua19763
mod_vvisit_counterTuần này100639
mod_vvisit_counterTuần trước149897
mod_vvisit_counterTháng này65243
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32696221
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương