HALICO tổ chức buổi gặp mặt các nhà phân phối, đại lý phía Bắc
Thứ năm, 03 Tháng 8 2017 10:56
Chiều 31.07.2017, tại hội Hà Nội, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà phân phối và đại lý phía Bắc.
Cuộc gặp mặt là dịp để giới thiệu lãnh đạo mới của Công ty với các nhà phân phối các tỉnh phía Bắc cũng như thảo luận với các nhà phân phối về giải pháp thị trường. Tại buổi họp, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Trần Hậu Cường – Phó Giám đốc HALICO đã giới thiệu 2 vị trí quan trọng mới được bổ nhiệm của Công ty đó là ông Trần Đình Thanh – Chủ tịch HĐQT Công ty và ông Nguyễn Đức Cảnh – Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh.
alt
Ông Trần Đình Thanh – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Chủ tịch HĐQT HALICO phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cuộc họp cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các nhà phân phối nhằm cải thiện quy trình bán hàng, đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như thúc đẩy việc truyền thông quảng bá của Công ty. Đây là dịp để các nhà phân phối bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, mong muốn sự hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn với Công ty, góp phần thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm HALICO trên thị trường.
alt
Các đại biểu tham dự buổi họp.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ sự cám ơn tới những góp ý chân thành của các nhà phân phối và cam kết sẽ có những thay đổi tích cực nhằm cải thiện doanh số bán hàng của Công ty cũng như của các nhà phân phối.

Minh Trang (theo nguồn Halico)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website