Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản làm việc tại VINAFCO
Thứ tư, 09 Tháng 8 2017 09:45
Vừa qua, Công ty Cổ phần Vinafco đã có buổi làm việc với Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản tại Hà Nội.
Đoàn đại biểu gồm các thành viên đến từ Viện nghiên cứu quốc gia – SME Support JAPAN, trực thuộc bộ Kinh tế, Thương mại & Công nghiệp Nhật Bản; đại diện Công ty TNHH Imamura (Nhật Bản). Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ nghiên cứu và tìm hiểu thị trường quốc tế của SME Support JAPAN dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản.
alt
Chuyến thăm Vinafco lần này là dịp để hai bên trao đổi về thị trường vận tải tại Việt Nam nói chung và tình hình giao thông giữa Việt Nam và Nhật Bản nói riêng. Tại buổi gặp mặt, phía Nhật Bản đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới bối cảnh kinh doanh cũng như những cơ hội và thách thức khi đầu tư vào Việt Nam.
alt
Sau khi nghe chia sẻ từ phía Công ty TNHH Imamura, đại diện của Vinafco đã cung cấp những thông tin liên quan đến quá trình xuất nhập khẩu và vận tải đường bộ tại Việt Nam. Vinafco sẵn sàng hỗ trợ nếu Imamura có nhu cầu nhập khẩu vào Việt Nam.
alt
Ông Tokuhiro Imamura – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Imamuar cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và, mong muốn hợp tác, hỗ trợ từ Vinafco trong lĩnh vực Logistics”.Ông Imamura muốn tiếp cận sâu hơn với các doanh nghiệp Logistics nội địa vì hiểu rằng các doanh nghiệp nội địa như Vinafco sở hữu những thế mạnh nhất định.
alt
Chia sẻ lý do lựa chọn Vinafco là điểm đến của Đoàn công tác trong chuyến thăm Việt Nam lần này, đại diện SME Support JAPAN nhấn mạnh, Vinafco là một trong những công ty có quy mô lớn và đã có 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics nói chung và vận tải đa phương thức nói riêng tại Việt Nam. Do vậy, SME Support JAPAN rất vinh dự khi được trở thành cấu nối kết nối Vinafco và Imamura trong buổi gặp gỡ và trao đổi này.

Thu Ngân

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 Liên kết website