Bia Hà Nội đồng hành cùng giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017
Thứ bảy, 26 Tháng 8 2017 14:35
Đã trở thành một hoạt động thể dục thể thao thường niên, ngày 27/8, Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng 2017 sẽ diễn ra tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Như thường lệ, Bia Hà Nội tiếp tục đồng hành cùng giải đua năm nay.
Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng năm 2017 là hoạt động văn hóa thể thao nằm trong chuỗi các sự kiện của thành phố Hà Nội chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đây cũng là hoạt động thể dục thể thao nhằm khôi phục và phát triển phong trào đi xe đạp trên địa bàn Thủ đô. Giải đua năm nay đã thu hút hơn 600 tay đua phong trào mọi lứa tuổi tham dự đến từ Hà Nội, các tỉnh thành trên khắp cả nước và có cả những tay đua xe đạp chuyên nghiệp tới từ nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt nam.
alt
Theo lịch trình của ban tổ chức, năm nay các vận động viên tham dự sẽ diễu hành 1 vòng hồ Hoàn Kiếm để cổ vũ phong trào sử dụng xe đạp cũng như khởi động trước giải đua. Giải đua mở đầu bằng cuộc tranh tài của các tay đua hạng phong trào được phân theo lứa tuổi.

Theo đó, các lứa tuổi từ 31 – 45 (nữ), 46 – 55 (nữ), hơn 56 tuổi (nữ) sẽ đua 6 vòng hồ Hoàn Kiếm tương đương 10,2 km. Đối với các lứa tuổi nam từ 31 – 45 sẽ đua 10 vòng hồ Hoàn Kiếm (17km), 46 – 55 tuổi và hạng trên 56 tuổi sẽ đua 8 vòng hồ tương đương khoảng 13,6 km.Đối với hạng đua chuyên nghiệp, độ tuổi từ 16 – 30, nam sẽ đua 12 vòng (20,4 km) trong khi đó nữ sẽ đua 6 vòng tương đương 10,2 km. Đây là những hạng mục được chờ đợi và quan tâm nhiều nhất của khán giả trong suốt các mùa giải trôi qua.
alt

Đại diện Bia Hà Nội chia sẻ: “Mặc dù chỉ là một sân chơi giao lưu cho các vận động viên chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước nhưng mỗi mùa giải đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ xe đạp. Hy vọng rằng năm nay, Giải đua xe đạp Hà nội mở rộng vẫn duy trì được tinh thần đó, để góp phần phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng và bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp của người dân Thủ đô. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để chúng ta giới thiệu hình ảnh về 1 thủ đô thân thiện, hòa bình, hữu hảo tới bạn bè trong nước và quốc tế”.
alt

Đây cũng là lần thứ l4 liên tiếp Bia Hà Nội tham dự với tư cách nhà đồng hành với Giải đua xe đạp Hà Nội mở rộng. Với ý nghĩa to lớn đó, Bia Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng giải đấu trong những năm tiếp theo, đưa giải đua trở thành 1 trong những giải phong trào phát triển nhất cả nước.
Theo Dân trí

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  


Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10713
mod_vvisit_counterHôm qua17193
mod_vvisit_counterTuần này53220
mod_vvisit_counterTuần trước100079
mod_vvisit_counterTháng này378480
mod_vvisit_counterTháng trước484861
mod_vvisit_counterTất cả37046359
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương