Lớp tập huấn Kỹ năng giải quyết các vấn đề trong quản lý và ra quyết định
Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 15:53
Chiều 6.9, tại Hà Nội, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam phối hợp với Công ty Crown tổ chức Lớp tập huấn Kỹ năng giải quyết các vấn đề trong quản lý và ra quyết định.
Lớp tập huấn có gần 30 học viên tham gia, do TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh, Khoa Quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế Quốc dân) giảng dạy, với các nội dung như xác định vấn đề, nguyên nhân của vấn đề, tình huống xảy ra, nắm rõ thông tin, sâu sát, đưa ra các phương án, giải pháp khác nhau, lựa chọn giải pháp cụ thể, phân công thực hiện, ra quyết định hành động, cuối cùng là đánh giá, kết luận. Đây là những kiến thức bổ ích cho các học viên về kỹ năng giải quyết các vấn đề trong công tác quản lý ở doanh nghiệp.
Tại lớp học, giảng viên đã đưa ra các tình huống ở doanh nghiệp để các học viên thảo luận nhóm và đưa ra giải pháp, đồng thời cũng trả lời những câu hỏi thắc mắc của học viên… Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức đã trao chứng chỉ cho các học viên.
Một số hình ảnh tại Lớp học:
alt
alt
alt
alt

Minh Thư

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16025
mod_vvisit_counterHôm qua18418
mod_vvisit_counterTuần này16025
mod_vvisit_counterTuần trước136420
mod_vvisit_counterTháng này561568
mod_vvisit_counterTháng trước454476
mod_vvisit_counterTất cả30740052
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương