Trao giải cuộc thi: Cùng SAGOTA chia sẻ cảm xúc
Thứ sáu, 08 Tháng 9 2017 15:27
SAGOTA đã trao giải cho các tác giả có những bức ảnh đẹp tham gia cuộc thi “Cùng SAGOTA chia sẻ cảm xúc”.
alt
Ban tổ chức trao giải nhất cho chị Ái Linh với tác phẩm "Đi về nơi ngọt ngào nhất".

Đây là cuộc thi mà thương hiện Bia SAGOTA tổ chức dành cho các bạn đam mê nhiếp ảnh trên cả nước có cơ hội thể hiện tài năng qua các bức ảnh liên quan đến các địa danh du lịch và các nhãn hàng bia SAGOTA, cũng như sự chia sẻ cảm xúc đối với những tấm ảnh đó.
alt
Một trong những bức anh của tác giả Ái Linh - Vũ Tùng đạt giải nhất của cuộc thi.

 Sau 2 tháng tổ chức và trải qua vòng tuyển chọn gắt gao của Ban giám khảo là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, Ban tổ chức đã tìm ra được 9 bộ ảnh đẹp về hình ảnh, hay về ý tưởng, trọn vẹn cảm xúc với lời đề tựa ấn tượng nhất. Một số bộ ảnh có số lượt like, share rất cao, đã thể hiện được sự quan tâm và yêu mến của các thí sinh đến cuộc thi.

Trong đó, bộ ảnh với chủ đề: “Đi về nơi ngọt ngào nhất” của thí sinh Ái Linh – Tùng Vũ, ngụ tại Phường 2, Quận Tân Bình đạt giải nhất với giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng. Giải nhì trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về bộ ảnh “Thiên nhiên Việt Nam” của tác giả Nguyễn Trung Anh ngụ tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, 3 giải ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng đã thuộc về bộ ảnh “Cùng Sagota đi khắp Sài Gòn” của tác giả Hạp Thị Tuyết Hồng. Bộ ảnh “Bên bạn Bè” của tác giả Huỳnh Thị Thảo Huyền; bộ ảnh “Gò Công” của tác giả Long Phan và 4 giải khuyến khích trị giá  500 ngàn đồng thuộc về tác giả Lê Thị Thu Thuỷ, Nguyễn Đình Tiến Dũng, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Công Hoàng.

Ngoài các giải thưởng giá trị, những người đoạt giải sẽ có một chuyến du lịch khám phá đảo Thới Sơn – Tiền Giang vào ngày 9/9 do Công ty Du Lịch Ast Travel Group tài trợ.

Theo đại diện Ban tổ chức, việc tổ chức cuộc thi ảnh lần này, thương hiện Bia SAGOTA muốn cùng người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ, cùng đồng hành với thương hiệu bia được công nhận là Bia của ngành Du lịch Việt Nam, chia sẻ cảm xúc bên nhau trước những cảnh đẹp của quê hương đất nước, của tình làng nghĩa xóm, của những tấm lòng thành kính đến di tích của tổ tiên… Những tấm ảnh đã nói lên tất cả những cảm xúc thăng hoa này, cùng chia sẻ những điều ngọt ngào nhất bên nhau trong cuộc sống.
alt
Ban tổ chức trao giải cho một số tác giả khác.

 Tất cả những hành động này còn là để thuyết phục và mời gọi du khách từ các nước đến tham quan và khám phá đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, góp phần tạo nêm một đất nước Việt Nam thịnh vượng, phát triển bền vững.

baogiaothong.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12900
mod_vvisit_counterHôm qua19872
mod_vvisit_counterTuần này100383
mod_vvisit_counterTuần trước144201
mod_vvisit_counterTháng này603810
mod_vvisit_counterTháng trước625690
mod_vvisit_counterTất cả31989283
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương