150 doanh nghiệp tham gia triển lãm nông - lâm - ngư nghiệp quốc tế
Thứ sáu, 15 Tháng 9 2017 10:00
Sáng 14/9, Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế thiết bị & công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp 2017 (GROWTECH 2017) đã tổ chức họp báo thông tin về sự kiện quan trọng này.
alt
Toàn cảnh cuộc họp báo GROWTECH 2017

GROWTECH 2017 là triển lãm chuyên ngành máy móc, thiết bị và công nghệ nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản có quy mô quốc tế lớn nhất từ trước đến nay. Cho tới thời điển hiện tại, hội chợ đã thu hút sự quan tâm, đăng ký tham gia của trên 150 DN với hơn 300 gian hàng đến từ các tỉnh, TP tại Việt Nam và 10 quốc gia, vùng lãnh thổ; trong đó tiêu biểu là sự góp mặt của các DN tới từ: Vương quốc Anh, Italia, Cộng hòa Séc, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…
Thông tin tại cuộc họp báo, đại diện Bộ Công Thương cho biết, sự kiện được tổ chức với mong muốn là cầu nối uy tín hỗ trợ người dân, cũng như thúc đẩy các hoạt động giao thương trong lĩnh vực nông - lâm - ngư nghiệp. Qua đó, tạo điểm nhấn trong những bước tiến vượt bậc của Việt Nam, trở thành nước xuất khẩu hàng đầu các mặt hàng nông sản, lương thực và nằm trong nhóm 5 nước xuất khẩu lớn nhất.

Triển lãm sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như cơ hội để các DN Việt Nam nâng cao năng lực, tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế. GROWTECH 2017 cũng được kỳ vọng sẽ đem đến những hoạt động đổi mới quan trọng và góp phần thúc đẩy giao thương cho ngành nông - lâm - ngư nghiệp tại Việt Nam.

GROWTECH 2017 nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ NN&PTNT, cùng sự phối hợp của Cục Phát triển thị trường & doanh nghiệp khoa học công nghệ và Công ty CP Adpex. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến hết ngày 02/12/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I..C.E (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

kinhtedothi.vn


 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3928
mod_vvisit_counterHôm qua16814
mod_vvisit_counterTuần này20742
mod_vvisit_counterTuần trước113758
mod_vvisit_counterTháng này380623
mod_vvisit_counterTháng trước564494
mod_vvisit_counterTất cả35460091
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương