Tàu ra Phú Quốc ngưng chạy vì mưa giông

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, vùng biển Kiên Giang xuất hiện mưa bão gió giật trên cấp 6-7. Sáng nay tất các các tàu, phà từ TP Rạch Giá, Hà Tiên ra Phú Quốc đều ngưng hoạt động.

 

Sáng nay (23/9), Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong cho biết, do ảnh hưởng của mưa bão nên công ty đã cho tạm ngưng vận chuyển hành khách trên các chuyến tàu cao tốc từ TP Rạch Giá đi Phú Quốc, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại.

Nếu khách có nhu cầu đi vào sáng mai (24/9), phòng vé sẽ bán vé nhưng không bảo đảm chắc chắn sáng mai tàu chạy. Vì nếu thời tiết sáng mai không thuận lợi, tàu tiếp tục ngưng chạy.

 

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên vùng biển Kiên Giang gió giật trên cấp 6-7 nên tất cả các tàu ra Phú Quốc vào sáng nay đã ngưng hoạt động
Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trên vùng biển Kiên Giang gió giật trên cấp 6-7 nên tất cả các tàu ra Phú Quốc vào sáng nay đã ngưng hoạt động

 

Bà Nguyễn Thị Tố Nga – Giám đốc kinh doanh hãng tàu này - cho biết, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên trên vùng biển Kiên Giang, Sóc Trăng gió giật trên cấp 6-7, tất cả các chuyến tàu của hãng đi từ TP Rạch Giá, thị xã Hà Tiên ra Phú Quốc và chiều ngược lại trong ngày 23/9 đều ngưng hoạt động.

Bà Nga cho biết thêm, các chuyến tàu đi từ Sóc Trăng ra Côn Đảo cũng ngưng chạy. Riêng các chuyến tàu từ TP Rạch Giá đi đảo Lại Sơn thì hoạt động bình thường.

 

Nhận được tin báo của chính quyền địa phương về mưa bảo nên các tàu thuyền đã vào bờ cập bến an toàn
Nhận được tin báo của chính quyền địa phương về mưa bảo nên các tàu thuyền đã vào bờ cập bến an toàn

 

Được biết, ngoài các hãng tàu Superdong, Ngọc Thành thì các chuyến phà của Công ty TNHH MTV Phà Thạnh Thới cũng tạm ngưng kinh doanh các chuyến phà hoạt động từ tuyến Hà Tiên đến Phú Quốc và ngược lại.

Một lãnh đạo huyện Phú Quốc cho biết, từ 22-23/9 trên đảo Phú Quốc xuất hiện mưa to, kéo dài. Hiện các tàu đánh bắt hải sản trên biển cũng đã tập trung vào nơi neo đậu, tránh trú bão ở Phú Quốc.
Theo dantri


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay23167
mod_vvisit_counterHôm qua22931
mod_vvisit_counterTuần này128779
mod_vvisit_counterTuần trước130482
mod_vvisit_counterTháng này223865
mod_vvisit_counterTháng trước608941
mod_vvisit_counterTất cả32854843
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương