RA MẮT CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ LÊN TIẾNG VỀ UỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM…
Thứ tư, 27 Tháng 9 2017 09:08
Vừa qua, tại phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ lên tiếng về Uống có trách nhiệm. Thực hiện An toàn giao thông. Đây là một trong những hoạt động nhằm phát huy vai trò của phụ nữ tham gia đảm bảo an toàn giao thông, vì hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội; thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGTQG), Hiệp hội các Doanh nghiệp Rượu Châu Á – Thái Bình Dương (APIWSA), Diễn đàn Uống có trách nhiệm Việt Nam (VARD)…
alt
Mô hình sẽ triển khai các hoạt động truyền thông cộng đồng, giao lưu sáng kiến, vận động, kết nối các cơ sở  nhà hàng và dịch vụ ăn uống trên địa bàn tham gia thực hiện; Vận động gia đình hội viên, cán bộ công chức gương mẫu thực hiện ngay từ gia đình. Mô hình sẽ được nhân rộng tại thành phố Cần Thơ và tỉnh Ninh Bình trong năm 2017.
An Hội là phường trung tâm của quận Ninh Kiều, có diện tích 33,36 ha, với 9.978 nhân khẩu. Phường có 4 khu vực với 43 tổ phụ nữ. Dân cư sống chủ yếu là lao động phổ thông, buôn bán và công nhân viên chức nhà nước. Đây cũng là địa bàn có các tuyến đường tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Chương trình phối hợp giữa UBATGTQG và APIWSA 2017 được thực hiện với 2 cấu phần: Đào tạo về xử lý vi phạm nồng độ cồn cho lực lượng cảnh sát giao thông, thông qua Học viện Cảnh sát Nhân dân; và Tuyên truyền về Uống có trách nhiệm, thông qua Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Minh Thu

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
 

 

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15552
mod_vvisit_counterHôm qua20933
mod_vvisit_counterTuần này58755
mod_vvisit_counterTuần trước138234
mod_vvisit_counterTháng này122183
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45317599
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương