Hội diễn nghệ thuật quần chúng HABECO: Xuất hiện nhiều tài năng trẻ
Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 09:01
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Tổng công ty CP Bia- Rượu – Nước giải khát Hà Nội lần thứ VII năm 2017 đã thành công tốt đẹp, kết quả có 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích.
Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp và hướng tới Đại hội lần thứ III Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
Hội diễn có 18 đoàn, gần 600 diễn viên không chuyên biểu diễn tham gia, với 110 tiết mục, diễn ra từ ngày 27.10 đến ngày 29.10/2017.
Sau hơn 2 tháng luyện tập, các diễn viên không chuyên đến từ 18 doanh nghiệp thành viên HABECO đã trình diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, không kém gì các diễn viên chuyên nghiệp. Các tiết mục đạt giải cao được đầu tư bài bản, công phu, có sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của các đạo diễn, nhạc sỹ, nghệ sỹ... Hội diễn năm nay, bên cạnh các nghệ sỹ không chuyên khá quen mặt trong các lần hội diễn trước còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ, tài năng, sáng tạo, góp phần vào thành công của Hội diễn.
alt
Khẩu hiệu của Hội diễn năm nay là “Cán bộ công nhân viên hát cho cán bộ công nhân viên nghe”, do vậy tất cả các diễn viên biểu diễn trên sân khấu đều là công nhân lao động của các doanh nghiệp. Các diễn viên không chuyên đã rất nhiệt tình cố gắng đem hết  tài năng nghệ thuật cống hiến cho khán giả những chương trình, tiết mục rất hay đặc sắc và sinh động.
Hội diễn đã tạo được phong trào văn hoá quần chúng ở khắp các đơn vị trong hệ thống thuộc HABECO, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, đời sống tinh thần cho cán bộ công viên chức lao động. Lời ca tiếng hát đã làm vơi đi những mệt nhọc sau giờ lao động, làm cho công nhân viên chức lao động thêm tự hào về ngành nghề của mình, càng yêu cuộc sống, yêu tổ quốc, yêu đơn vị mình và tổ hợp HABECO. Từ đó hăng say trong lao động sản xuất, kinh doanh, tăng cường tình đoàn kết góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Chính những diễn viên không chuyên của các doanh nghiệp cũng là những người lao động giỏi và có nhiều tài năng trong nghệ thuật.
Một số doanh nghiệp tuy ở xa nhưng rất nỗ lực vượt qua khó khăn, sắp xếp công việc sản xuất, kinh doanh để tham gia Hội diễn như Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Trị, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội- Quảng Bình, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội- Nghệ An...
alt
Kết quả, có 5 giải Nhất toàn đoàn thuộc về các đơn vị: Tổng công ty Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty TNHH MTV Thương mại HABECO, Công ty Cổ phần Bia Thanh Hóa, Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà; 4 giải Nhì toàn đoàn gồm:  Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển công nghệ Bia - Rượu – Nước giải khát Hà Nội, Công ty Cổ Bia Hà Nội - Quảng Bình; 5 giải Ba thuộc về các đơn vị: Công ty CP Bia Hà Nội- Kim Bài, Công ty CP Bao bì HABECO, Công ty CP Bia Hà Nội- Nghệ An, Công ty CP Bia Hà Nội- Thái Bình, Công ty CP Bia Hà Nội- Hải Dương...
Hội diễn thành công là nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị, nỗ lực của các đoàn nghệ thuật và sự quan tâm của Công đoàn Công Thương Việt Nam. Đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ của đơn vị đăng cai tổ chức là Công ty Cổ phần Bia Hà Nội- Hồng Hà…
alt
Hy vọng Hội diễn lần sau sẽ đông vui hơn, các chương trình tiết mục sẽ phong phú hơn, rực rỡ hơn, xứng đáng hơn với những thành tựu phát triển to lớn của Tổng công ty trong những năm tới.

Đức Văn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9621
mod_vvisit_counterHôm qua11229
mod_vvisit_counterTuần này9621
mod_vvisit_counterTuần trước77865
mod_vvisit_counterTháng này156217
mod_vvisit_counterTháng trước332227
mod_vvisit_counterTất cả24088787