Phát triển quan hệ hợp tác Việt Nam - Cộng hòa Áo
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 20:51
Chiều 8-11, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Thomas Schuller Gotzburg, tân Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam.
Chào mừng ngài Thomas Schuller Gotzburg sang nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng, trên cương vị công tác của mình, ngài Đại sứ sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Cộng hòa Áo nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Cộng hòa Áo nói riêng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.
alt
Bộ trưởng Tô Lâm, ngài Thomas Schuller Gotzburg tại buổi tiếp.

Được sự quan tâm của Chính phủ Việt Nam và Cộng hòa Áo, Bộ Công an Việt Nam đã triển khai có hiệu quả nhiều dự án sử dụng nguồn vốn ODA của Chính phủ Cộng hòa Áo trong các lĩnh vực y tế, PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH)…

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam đánh giá cao những sản phẩm trong lĩnh vực an ninh, công nghệ cao, phòng cháy, chữa cháy và CNCH… của các doanh nghiệp Cộng hòa Áo; mong muốn, thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam và các doanh nghiệp Cộng hòa Áo sẽ được đẩy mạnh.

Chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Thomas Schuller Gotzburg khẳng định, trên cương vị công tác của sẽ nỗ lực hết sức mình, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Áo, cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Cộng hòa Áo.

cand.com.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6797
mod_vvisit_counterHôm qua8016
mod_vvisit_counterTuần này40041
mod_vvisit_counterTuần trước73212
mod_vvisit_counterTháng này199872
mod_vvisit_counterTháng trước240657
mod_vvisit_counterTất cả25182745