Đại hội Chi hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2022
Thứ năm, 16 Tháng 11 2017 09:28
Chiều 15.11, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên HABECO, Chi hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội đã tổ chức Đại hội Chi hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tới dự Đại hội có PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA, ông Nguyễn Tiến Vỵ - Phó Chủ tịch Thường trực VBA, ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc HABECO, các Phó Tổng giám đốc HABECO, 55/70 hội viên là các đại lý, nhà phân phối cấp I có mặt tại Đại hội.
alt
Ban chấp hành Chi hội Các nhà phân phối Bia Hà Nội nhiệm kỳ III (2017 – 2022) ra mắt Đại hội và nhận bó hoa chúc mừng của lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên HABECO.

Chi hội được thành lập từ năm 2007, với nhiệm vụ là kết nối các hội viên kinh doanh Bia Hà Nội, tham mưu cho lãnh đạo HABECO về thị trường, cùng giải quyết những vướng mắc của các đại lý, cân đối cung cầu, ổn định giá cả… Ban đầu Chi hội có 35 hội viên, đến nay đã tăng lên 70 hội viên, trong đó, có hội viên đạt doanh số trên 1000 tỷ đồng/năm.
alt

alt
Các đại biểu dự Đại hội.

Báo cáo tại Đại hội, ông Vũ Đức Vận – Chủ tịch Chi hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội nhiệm kỳ II (2012 – 2017) cho biết: Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã tổ chức thành công các Ngày hội Kinh doanh Bia Hà Nội, qua đó tạo điều kiện cho các hội viên giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác bán hàng… Đặc biệt là luôn vận động, khuyến kích các hội viên thực hiện đạo đức kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh, góp phần giúp các hội viên tăng doanh số bán hàng, kinh doanh có lợi nhuận… Trong nhiệm kỳ, Chi hội luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của VBA, HABECO, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên HABECO trong mọi hoạt động, nhờ đó Chi hội đã đạt được những kết quả quan trọng, đảm bảo lợi ích của hội viên cũng như của Tổng công ty. Bên cạnh đó, vẫn có một số hội viên chưa thực hiện đúng quy định, vẫn có hiện tượng cạnh tranh chưa lành mạnh…

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA cho biết: Năm 2015, Chi hội Các nhà phân phối Bia Hà Nội trở thành Chi hội trực thuộc VBA. Chi hội luôn tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, tham quan học hỏi kinh nghiệm quốc tế do VBA và HABECO tổ chức. Mong rằng, trong nhiệm kỳ mới, Chi hội cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tìm ra các giải pháp, đề xuất cơ chế chính sách phù hợp nhằm phát triển thương hiệu Bia Hà Nội, đảm bảo hai bên cùng có lợi, vì sự phát triển bền vững. Muốn làm được điều đó thì các hội viên cần thực hiện đúng quy chế, tăng cường chia sẻ thông tin, nghiên cứu thị trường, phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong kinh doanh… Hy vọng, trong thời gian tới, việc kinh doanh của các hội viên sẽ có nhiều khởi sắc…
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA phát biểu tại Đại hội.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, ông Ngô Quế Lâm - Phó Tổng giám đốc HABECO đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Chi hội đối với Tổng công ty cũng như đối với các hội viên kinh doanh Bia Hà Nội. Hiện nay, sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, do vậy Chi hội cần có sự đồng nhất trong nhận thức và kinh doanh, hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng có lợi nhuận. Bia Hà Nội là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích nên việc kinh doanh sẽ còn có nhiều tiềm năng. Mong rằng, Chi hội hãy cùng chúng tôi kinh doanh, đầu tư và xây dựng cơ chế chính sách linh hoạt, phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho các hội viên kinh doanh. Tổng công ty cũng cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới mẫu mã, bao bì, có chính sách marketing tốt nhất để tăng sức cạnh tranh trên thị trường, góp phần tăng sản lượng và doanh số bán hàng.
alt
Ông Ngô Quế Lâm – Phó Tổng giám đốc HABECO phát biểu tại Đại hội.

Các ý kiến phát biểu và tham luận đều mong rằng, Đại hội sẽ bầu ra Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ III (2017 – 2022) là những người thực sự tâm huyết với thương hiệu Bia Hà Nội, có trình độ, am hiểu về thị trường, phối hợp chặt chẽ với VBA, HABECO nhằm đưa thương hiệu Bia Hà Nội ngày càng phát triển. Sau 2 nhiệm kỳ làm Chủ tịch Chi hội, ông Vũ Đức Vận đã xin thôi không tham gia Ban chấp hành khóa mới.
alt
Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên HABECO và đại diện hội viên tặng hoa và quà cho ông Vũ Đức Vận – nguyên Chủ tịch Chi hội Các nhà phân phối Bia Hà Nội vì những đóng góp của ông trong 2 nhiệm kỳ qua.

alt
Ông Dương Như Quang – Chủ tịch Chi hội Các nhà phân phối Bia Hà Nội nhiệm kỳ III (2017 – 2022) đưa ra 5 chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ III gồm 9 người, Ban Kiểm soát gồm 11. Tại phiên họp lần thứ nhất, BCH Chi hội nhiệm kỳ III đã bầu ông Dương Như Quang – Giám đốc Công ty Hải Hà (Ninh Bình) làm Chủ tịch Chi hội, đồng thời bầu 01 đồng chí làm Phó Chủ tịch, 01 Trưởng ban Kiểm soát, 01 Phó trưởng Ban kiểm soát…  Ban chấp hành mới cũng đề ra 5 chương trình hành động trong suốt nhiệm kỳ là tham gia tư vấn, xây dựng cơ chế chính sách trong kinh doanh; phát triển hội viên, tăng lên hơn 100 hội viên; các hội viên cần có nhận thức chung là bảo vệ và phát triển thương hiệu Bia Hà Nội; thống nhất hành động, ổn định giá bán trên thị trường, tháo gỡ kịp thời những khó khăn vướng mắc; phổ biến kiến thức pháp luật; phát huy nội lực, kề vai sát cánh cùng vượt qua khó khăn... Phương châm của nhiệm kỳ là “kề vai sát cánh chắc chắn thành công”…
alt
Ban Kiểm soát Chi hội nhiệm kỳ III gồm 11 người ra mắt Đại hội.

alt
Đại hội Chi hội đã thành công tốt đẹp.

Minh ThưTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14623
mod_vvisit_counterHôm qua19872
mod_vvisit_counterTuần này102106
mod_vvisit_counterTuần trước144201
mod_vvisit_counterTháng này605533
mod_vvisit_counterTháng trước625690
mod_vvisit_counterTất cả31991006
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương