Habeco góp mặt trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống Việt Nam 2017
Thứ tư, 29 Tháng 11 2017 11:14
Ngày 23/11/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống Việt Nam năm 2017”. Habeco vinh dự nằm trong Top 4 của danh sách.
alt 
Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống Việt Nam năm 2017

Đây là năm đầu tiên Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietnamNet tổ chức và công bố. Đến dự lễ công bố,có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo Sở Tài chính các tỉnh/thành phố, lãnh đạo UBND các tỉnh/thành phố, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí, truyền thông uy tín, các đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam.
Việt Nam đang có sức hút mời gọi nhà đầu tư mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thời điểm của Việt Nam đã đến, tiềm năng càng lớn mạnh, cạnh tranh càng tăng.Uy tín doanh nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là tài sản vô giá, quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp.
alt 
Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu trong Lễ công bố

Được góp mặt trong Top 10 là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua là tiền đề tốt để các doanh nghiệp nước nhà lớn mạnh, vươn ra thị trường khu vực và thế giới, góp phần thúc đẩy đáng kể vào tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam.
Trải qua gần 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, Habeco được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống có cồn của Việt Namvới các nhãn hiệu nổi tiếng như Bia Hà Nội, Bia Trúc Bạch và mới đây nhất là sản phẩm bia lon Hanoi Beer Premium 330ml được ra mắt vào tháng 11/2017.
Uy tín, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Habeco được khẳng định qua những giải thưởng danh giá cả trong nước và quốc tế mà công ty liên tiếp đạt được trong những năm qua như giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Brussels (Bỉ), Giải thưởng thương hiệu mạnh quốc tế Madrid…
Đó không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực đi lên không ngừng nghỉ của Habeco mà còn là động lực để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCVN của công ty tiếp tục cố gắng, nghiên cứu và phát triển các danh mục nhãn hiệu mới nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, tham gia củng cố thương hiệu Việt tiếp tục khẳng định uy tín và vươn xa hơn trên trường quốc tế.
alt 
Ông Trần Đình Thanh – Phó TGĐ thay mặt Lãnh đạo Habeco nhận Giải thưởng

Cuộc cạnh tranh trên thị trường bia Việt Nam ngày càng khốc liệt với sự mở rộng đầu tư của các hãng bia trong nước cũng như sự đổ bộ của những hãng bia nổi tiếng trên thế giới. Habeco đã sẵn sàng chiến lược kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm giữ vững thị phần và tăng tốc trong thời gian tới ./.

PV

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

 

 


Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10986
mod_vvisit_counterHôm qua9599
mod_vvisit_counterTuần này51177
mod_vvisit_counterTuần trước67521
mod_vvisit_counterTháng này168166
mod_vvisit_counterTháng trước321609
mod_vvisit_counterTất cả23417893