VBA chuyển đến địa điểm mới
Thứ ba, 19 Tháng 12 2017 10:58
Ngày 18.12.2017, Văn phòng thường trực Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) đã chính thức chuyển địa điểm từ số 21 BT4, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai (Hà Nội) đến địa điểm mới ở tầng 2, tòa nhà Bộ Công Thương, số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm (Hà Nội).
alt
    Tham dự buổi gặp mặt nhân dịp VBA chuyển đến địa điểm mới có đại diện Văn phòng Bộ Công Thương, Ban lãnh đạo VBA, lãnh đạo Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, Hội Cựu chiến binh cơ quan VBA, lãnh đạo Tạp chí Đồ uống Việt Nam, Văn phòng VBA; lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên như HABECO, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà, đại diện Heineken, Công ty Cổ phần HANACANS, Chi hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội, cùng đông đủ các phóng viên, nhân viên thuộc VBA.

    Văn phòng VBA hiện có tổng diện tích 182m2, trong đó có phòng Chủ tịch VBA, Phó Chủ tịch thường trực VBA, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc của cán bộ, nhân viên Văn phòng VBA, phòng làm việc của Diễn đàn Uống có trách nhiệm Việt Nam.

    Văn phòng mới của VBA được thiết kế thông thoáng, đẹp mắt, sang trọng, thuận tiện cho công tác chuyên môn, nghiệp vụ cũng như việc giao dịch với các đơn vị đối tác.
Đại diện các khách mời đã chúc mừng VBA chuyển đến địa điểm mới rất thuận tiện, lịch sự, chúc VBA ngày càng phát triển, là cầu nối thiết thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của ngành Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam.

Một số hình ảnh tại văn phòng VBA:

alt

alt

alt

Minh Thư
   
 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 




   





 




 





 





Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5531
mod_vvisit_counterHôm qua21144
mod_vvisit_counterTuần này5531
mod_vvisit_counterTuần trước142417
mod_vvisit_counterTháng này48347
mod_vvisit_counterTháng trước765560
mod_vvisit_counterTất cả45243763
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương