Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gửi tặng món quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi nhân dịp 1/6
Thứ năm, 31 Tháng 5 2018 11:52
Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh
phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.
Vở kịch Chuyện chàng dũng sĩ được Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đem tới  hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ
Chương trình được dàn dựng công phu, hấp dẫn, giàu tính giáo dục với sự tham gia của các diễn viên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam, các ảo thuật gia từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam và ca sĩ The Voice Kids. Các buổi diễn được tổ chức liên tiếp từ 16h30 chiều các ngày 31/5, 1/6, 2/6, 3/6 và vào tất cả các ngày thứ Bảy hàng tuần trong suốt hè 2018 tại Công viên Mê cung và Hoa hồng Eco Maze Thăng Long - Rose Park, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội. Không chỉ đem lại tiếng cười, các em thiếu nhi và gia đình còn được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Xuân Bắc.
alt
alt
alt
Đặc biệt vào ngày 1/6 và một số buổi diễn về sau có sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Xuân Bắc để giao lưu và chơi các trò chơi tương tác với các em thiếu nhi, khán giả và trao tặng những phần quà giá trị từ đơn vị đồng hành là Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Đan xen giữa các trò chơi, giao lưu với NSƯT Xuân Bắc là những màn biểu diễn xiếc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, ảo thuật gia Khôi Nguyên và các ca sĩ nhí của Vietnam Idol và Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 như ca sĩ Cẩm Lệ. Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và Nhà hát Kịch Việt Nam mong muốn gửi đến các em thiếu nhi và gia đình những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau nhất trong dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi và suốt hè 2018. 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương