Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Nông Lâm
Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 12:27
Tối 27/5, tại  thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ”
, với sự tham dự của hàng ngàn sinh viên. Nhân dịp này, Tân Hiệp Phát đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.
Đó là các sinh viên có học lực và hạnh kiểm tốt, có hoàn cảnh khó khăn được Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh xem xét, lựa chọn. Tổng giá trị cho 30 suất học bổng này là 45 triệu đồng, mỗi học bổng tương ứng với số tiền 1,5 triệu đồng sẽ giúp các sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập.
Việc trao tặng các suất học bổng này nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” mùa 3 năm 2018 mà nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ. Trước đó, trong show diễn đầu tiên của chương trình tổ chức tại Cần Thơ vào đầu tháng 5 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã có các hoạt động hỗ trợ sinh viên trường Đại học Cần Thơ.
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không Độ” là sự kiện thường niên của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ được giới trẻ trông đợi nhất trong năm. Với chủ đề “Blast My Stress Away - Cool Down My Life” của mùa thứ 3 này, sự kiện âm nhạc vào tối 27/5 đã thu hàng ngàn sinh viên đến tham gia tại khu ký túc xá Phượng Vỹ, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh”.
Đầu tháng 5/2018, sự kiện âm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình “Mùa hè Không Độ” đã được khởi động tại Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hàng vạn sinh viên khu vực đồng bằng sông Cửu Long, và hứa hẹn tiếp tục mang đến sức lan tỏa tại thành phố Hà Nội vào ngày 17/6 tới.
alt
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, đại diện nhãn hàng Trà Xanh Không Độ trao biểu trưng 30 suất học bổng cho TS. Trần Đình Lý - Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình do nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tổ chức sẽ có chuỗi hoạt động xuyên suốt từ 14h đến 22h cùng các trò chơi cực mát lạnh, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm nhấn trong suốt cả chương trình là sân khấu “Mùa hè Không Độ” khi quy tụ dàn ca sĩ hot nhất hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù…
Không chỉ có các ca sỹ được chú ý nhất hiện nay, chương trình còn có sự kết hợp đáng trông đợi giữa các nghệ sĩ cùng các bản hit lần đầu được kết hợp trên sân khấu “Mùa hè Không Độ”. Những khoảnh khắc thổi tung căng thẳng “Blast Stress Away” sẽ được các ca sĩ thể hiện biểu cảm, dễ thương, độc đáo để chiều lòng người hâm mộ.
Nguyễn Lê

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương