VBA tổ chức lớp tập huấn xây dựng thệ thống thang bảng lương theo phương pháp 3P
Thứ sáu, 08 Tháng 6 2018 11:36
Sáng 7/6/2018, tại Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức “Lớp tập huấn xây dựng thệ thống thang bảng lương theo phương pháp 3P và pháp luật lao động, hợp đồng lao động, bảo hiểm trong doanh nghiệp đồ uống Việt Nam”.
Tới dự Lớp tập huấn có PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA, ông Bùi Trường Thắng – Phó Tổng giám đốc HABECO, ông Lương Xuân Dũng – Chánh Văn phòng VBA, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Thương mại HABECO, ông Dương Như Quang – Giám đốc Công ty TNHH Hải Hà, cùng các học viên đến từ 15 doanh nghiệp trực thuộc HABECO. Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ 7 - 9/6/2018.
Phát biểu tại lớp tập huấn, PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA đã giới thiệu tình hình sản xuất, kinh doanh của ngành Đồ uống, những chính sách mới và các dự thảo luật đang bàn thảo liên quan đến ngành. Đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các học viên đã có mặt đông đủ, đúng giờ, hy vọng những thông tin, kiến thức mà các học viên thu hoạch được trong 3 ngày tập huấn sẽ áp dụng hiệu quả vào thực tế tại đơn vị. 
alt
PGS.TS Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch VBA phát biểu tại Lớp tập huấn.
alt
Các đại biểu và học viên tham dự.
alt
PGS.TS Vũ Hoàng Ngân, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân truyền đạt những chuyên đề cho học viên.
Buổi sáng và chiều cùng ngày, PGS.TS Vũ Hoàng Ngân, giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã truyền đạt các chuyên đề về xây dựng hệ thống trả lương trong doanh nghiệp theo phương pháp 3P, trả lương theo chức danh, vị trí công việc; trả lương theo năng lực; trả lương theo kết quả làm việc. Ngày 8 - 9/6, các học viên tiếp tục nghe giảng về pháp luật lao động, hợp đồng lao động và công tác bảo hiểm cho người lao động ở các doanh nghiệp. Ngoài việc nghe giáo viên giảng bài, các học viên còn làm những bài tập thực tế, thảo luận nhóm để cùng có hướng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong công việc. Các học viên được phát tài liệu phục vụ tập huấn và được cấp Chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.
Lớp tập huấn là một trong những hoạt động đào tạo mà VBA tổ chức nhằm cung cấp những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm để các cán bộ, công nhân viên trong ngành Đồ uống Việt Nam áp dụng vào thực tế tại đơn vị mình. 
Minh Thư 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10286
mod_vvisit_counterHôm qua19835
mod_vvisit_counterTuần này55624
mod_vvisit_counterTuần trước168685
mod_vvisit_counterTháng này462388
mod_vvisit_counterTháng trước625431
mod_vvisit_counterTất cả34356279
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương