Dòng bia tươi mới HABREW
Thứ tư, 15 Tháng 8 2018 14:03
Mới đây, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng đã ra mắt dòng sản phẩm bia mới mang tên HABREW. Đây là dòng bia có sự khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường.
Sự ra đời của sản phẩm bia tươi HABREW đã bổ sung thêm danh sách các sản phẩm của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng, người tiêu dùng có thêm cơ hội để lựa chọn. Bia tươi HABREW mang đến cho khách hàng cảm giác mới mẻ, vừa hiện đại, vừa tinh tế lại tiện dụng, với hương vị thơm mát, quyến rũ được tạo ra từ chủng men bia thuần khiết. Bia tươi HABREW có dung tích 1 lít, keg innox được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, thuận tiện cho người sử dụng.
alt
Hiện nay, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hải Phòng có các sản phẩm bia như: Bia hơi Hải Phòng, bia hơi, bia tươi Hải Hà, bia chai Haiphongbeer, bia tươi, bia chai Amber, chia chai 999, bia lon cao cấp Haiphongbeer Premium, bia tươi HABREW... Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng dòng bia tươi HABREW đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng ở thành phố Hải Phòng. Đây là dòng bia phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, gặp gỡ bạn bè, đối tác… Hiện nay, thị trường tiêu thụ các sản phẩm Bia Hải Phòng đã được mở rộng, ngoài các quận, huyện thuộc thành phố Hải Phòng còn phát triển thêm nhiều tỉnh, thành trên cả nước. 
Minh Thư

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9153
mod_vvisit_counterHôm qua24267
mod_vvisit_counterTuần này102819
mod_vvisit_counterTuần trước131557
mod_vvisit_counterTháng này557970
mod_vvisit_counterTháng trước621083
mod_vvisit_counterTất cả35072944
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương