Tòa nhà HAREC – địa chỉ tin cậy của khách hàng thuê văn phòng
Thứ ba, 11 Tháng 9 2018 17:10
Công ty Cổ phần Harec Đầu tư và Thương mại được gọi tắt là “Toà nhà Harec” toạ lạc tại số 4A Láng Hạ với chức năng kinh doanh cho thuê văn phòng.
Toà nhà Harec có 16 tầng nổi và 2 tầng hầm cung cấp hơn 8.000m2 diện tích văn phòng cho thuê, là nơi được lựa chọn làm văn phòng của nhiều tập đoàn kinh tế, dự án, các công ty trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như Luật, Bảo hiểm, Ngân hàng, Dược phẩm, Dịch vụ vận chuyển….
alt
Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, toà nhà Harec không ngừng cải tạo cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp, chú trọng kiểm soát chất lượng phục vụ nhằm duy trì và nâng cao dịch vụ, tạo mỹ quan và môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách thuê.
Những nỗ lực phục vụ của Toà nhà đã được khách hàng đánh giá và tin chọn bằng sự hợp tác lâu dài. Đa số các khách thuê tại toà nhà đã gia hạn thuê thêm khi hết thời hạn, nhiều khách hàng đã đồng hành cùng toà nhà suốt hơn 10 năm qua kể từ ngày đầu hoạt động cho đến nay và vẫn tiếp tục hợp tác cùng sự phát triển của hai bên. Công suất cho thuê trung bình hàng năm của toà nhà luôn đạt trên 90% ngay cả trong những năm khó khăn, có những thời điểm đạt 100%.
Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất, trên tinh thần lợi ích của khách hàng là điều kiện tồn tại của mình; Toà nhà Harec đã, đang và sẽ mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, trở thành tòa nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và là sự lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và các đối tác hợp tác trong lĩnh vực liên quan.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

   
Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay4923
mod_vvisit_counterHôm qua14639
mod_vvisit_counterTuần này19562
mod_vvisit_counterTuần trước95973
mod_vvisit_counterTháng này229252
mod_vvisit_counterTháng trước465255
mod_vvisit_counterTất cả27651039