Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tới thăm và chúc Tết Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà
Thứ năm, 03 Tháng 1 2019 12:51
 Sáng 2-1-2019, nhân dịp đầu năm mới 2019, ông Bùi Minh Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và có buổi làm việc tại Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà.
Tới dự còn có lãnh đạo UBND tỉnh, Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở ban ngành của tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà...
alt
Tại buổi làm việc, ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT HABECO, ông Lê Văn Tĩnh - Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2018 cũng như sự phát triển của thương hiệu Bia Hà Nội tại thị trường Phú Thọ. Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà là công ty con của HABECO, sản xuất bia chai, bia hơi mang thương hiệu Bia Hà Nội. Công ty có trang thiết bị sản xuất hiện đại, đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn kỹ thuật dưới sự giám sát của cán bộ kỹ thuật của Tổng công ty nên chất lượng sản phẩm đảm bảo và ổn định, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
alt
Năm 2018, Công ty đạt sản lượng 31,63 triệu lít bia gồm bia chai và bia hơi; Tổng doanh thu đạt 348, 5 tỷ đồng; Nộp ngân sách 173 tỷ đồng. Mặc dù tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt, song nhờ có giải pháp đúng đắn, phù hợp nên Công ty không chỉ giữ được thị trường mà còn mở rộng, phát triển thêm thị trường mới.
alt
Trong những năm qua, Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách đối với nhà nước và là đơn vị nằm trong Top đầu về đóng góp ngân sách nhà nước tại tỉnh Phú Thọ; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội tại địa phương.
alt
Năm 2019, Công ty phấn đấu đạt sản lượng 34 triệu lít bia, nộp ngân sách 180 tỷ đồng...
Lãnh đạo HABECO mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ để Công ty sản xuất, kinh doanh hoạt động có kết quả cao, đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương.
alt
Chúc mừng tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty CP Bia Hà Nội - Hồng Hà nhân dịp năm mới 2019, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Minh Châu đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2018
alt
Đặc biệt là công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, đóng góp ngân sách lớn cho địa phương. Để đạt các chỉ tiêu của năm 2019, tập thể lãnh đạo, người lao động của Công ty cần tiếp tục phát huy đoàn kết, thống nhất trong các hoạt động, cần đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đổi mới phương thức kinh doanh
alt
có chiến lược rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
alt
Chúc Công ty năm mới thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, phát huy giá trị truyền thống hơn trăm năm của Bia Hà Nội.
Minh Văn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11386
mod_vvisit_counterHôm qua19295
mod_vvisit_counterTuần này69122
mod_vvisit_counterTuần trước153599
mod_vvisit_counterTháng này109486
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33377946
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương