Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
Thứ bảy, 02 Tháng 3 2019 11:49
Tối 28-2, tại Hải Phòng, Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động truyền thống của Hội được tổ chức trong 10 năm qua nhằm chia sẻ thông tin, đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các nhà phân phối Bia Hà Nội.
alt
Tới dự buổi Gặp mặt có ông Nguyễn Tiến Vỵ - Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), ông Trần Đình Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), ông Ngô Quế Lâm - Tổng giám đốc HABECO, ông Dương Như Quang - Chủ tịch Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội, các Phó TGĐ HABECO, lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Bia Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng, Trưởng phó các phòng ban chuyên môn của HABECO, cùng đông đủ các ủy viên Ban chấp hành, hội viên Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội.
alt
Thay mặt Ban chấp hành Hội, ông Dương Như Quang - Chủ tịch Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Hội trong năm 2018 và đề ra các giải pháp cũng như thể hiện quyết tâm của các hội viên trong Hội cố gắng kinh doanh đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2019.
Phát biểu tại buổi Gặp mặt, Lãnh đạo HABECO cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các nhà phân phối kinh doanh có hiệu quả, lắng nghe và giải quyết kịp thời những kiến nghị của Hội Các Nhà phân phối Bia Hà Nội, đồng thời mong muốn các hội viên trong Hội phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, gắn bó thủy chung với thương hiệu Bia Hà Nội, góp phần vào sự phát triển của thương hiệu Bia Hà Nội - Thương hiệu Quốc gia.
alt
Tại buổi Gặp mặt, lãnh đạo Phòng Thị trường HABECO đã giới thiệu những nét mới trong công tác quảng bá thương hiệu, những đổi mới trong nhận diện sản phẩm và sẽ ra cho ra đời sản phẩm mới trong năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là giới trẻ.
alt
Nhân dịp này, lãnh đạo Hội đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Hùng - nguyên Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Thương mại Bia Hà Nội nhận nhiệm vụ mới là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội và chúc mừng ông Nguyễn Đặng Toàn nhận nhiệm vụ mới Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Thương mại Bia Hà Nội từ 1-3-2019.
alt

alt

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9005
mod_vvisit_counterHôm qua17070
mod_vvisit_counterTuần này26075
mod_vvisit_counterTuần trước153599
mod_vvisit_counterTháng này66439
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33334899
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương