Bài phát biểu tại lễ khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang của ông Trần Quí Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Thứ năm, 14 Tháng 3 2019 17:40
-    Kính thưa Quý vị đại biểu, khách quý
Thay mặt Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát và Công ty TNHH Number One Hậu Giang, tôi xin trân trọng cám ơn Quý vị đã tới tham dự
alt
Ông Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại sự kiện.
 
Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang ngày hôm nay.
Sự có mặt của Quý vị lãnh đạo cùng các đại biểu trong buổi lễ hôm nay là niềm khích lệ và động viên to lớn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Number One Hậu Giang nói riêng và Tập đoàn Tân Hiệp Phát chúng tôi.
alt
Khách mời tham dự sự kiện Khánh thành nhà máy Number One Hậu Giang.
alt
Thưa Quý vị lãnh đạo và quý đại biểu
Nhà máy Number One Hậu Giang hôm nay được khánh thành là nhà máy thứ 4 của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, sau 3 nhà máy đã đi vào hoạt động ở 3 khu vực trên toàn quốc là Bình Dương, Hà Nam và Chu Lai, Quảng Nam. Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thiện chuỗi sản xuất, cung ứng các sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe phủ khắp các vùng miền trên toàn quốc.
alt
Ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang trao tặng bằng khen của UBND tỉnh Hâu Giang trao tặng cho Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển tỉnh Hậu Giang.
 
Khi quyết định đầu tư nhà máy nước giải khát tại tỉnh Hậu Giang, chúng tôi đã định hướng thiết kế nhà máy có quy mô lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nhà máy, nơi Quý vị ngồi đây, đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng thị phần, đáp ứng các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao cho thị trường 18 triệu dân trong khu vực miền Tây nói riêng và có thể xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới.
alt
Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 01 căn nhà tình thương cho Ông Lê Công Lý - Bí Thư Huyện Ủy Châu Thành đại diện người dân địa phương.
 
Sau nhiều khó khăn và thách thức, nhà máy sản xuất nước giải khát Number One Hậu Giang đã chính thức hoàn thành giai đoạn 1 và đi vào hoạt động vào ngày hôm nay. Nhà máy này được chúng tôi đầu tư 4.000 tỷ đồng cho 3 giai đoạn trên diện tích 40ha với hệ thống hạ tầng hiện đại, hoàn chỉnh. Ở giai đoạn 1 này, nhà máy sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 300 lao động địa phương với thu nhập bình quân trên 7,5 triệu đồng/tháng cùng nhiều phúc lợi khác.
Sau khi hoàn thành cả 3 giai đoạn, nhà máy này sẽ sử dụng hàng ngàn lao động trong khu vực. Dự kiến nhà máy Number One Hậu Giang sẽ đóng góp bình quân 400 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, đồng thời cùng địa phương góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân trên địa bàn.
Chúng tôi vô cùng phấn khởi được cùng bà con Hậu Giang tham gia đóng góp vào sự phát triển của huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung.
Thưa Quý vị lãnh đạo và quý đại biểu.
alt
Nghi thức cắt băng khánh thành Nhà máy Number One Hậu Giang.
 
Với Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang, chúng tôi tiếp tục khẳng định cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế bằng việc nhà máy được đầu tư hoàn toàn mới, trong đó có hệ thống dây chuyền sản xuất bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng và khép kín Aseptic được cập nhật phiên bản mới nhất từ Tập đoàn GEA  Procomac (Đức), cho công suất lên đến 48.000 chai sản phẩm/giờ/dây chuyền, tương đương mỗi phút sản xuất 800 chai sản phẩm, giúp nhà máy Number One Hậu Giang vận hành hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
alt
Nhà máy Number One Chu Lai được UBND tỉnh Hậu Giang công nhận là công trình thi đua kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tỉnh Hậu Giang.
 
Nhà máy Number One Hậu Giang cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Trước khi vận hành chính thức, hệ thống dây chuyền Aseptic của Number One Hậu Giang đã hoàn thành quy trình nghiệm thu vi sinh, đảm bảo đủ khả năng sản xuất trong điều kiện vô trùng. Cục ATTP – Bộ Y tế cũng đã cấp giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. UBND tỉnh Hậu Giang cùng đại diện các sở, ban, ngành địa phương cũng tiến hành kiểm tra dây chuyền sản xuất.
alt
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát và ông Lê Tiến Châu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cùng bấm nút khởi động hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic tại nhà máy Nummber One Hậu Giang.
alt
 
Với nguồn nguyên liệu tự nhiên và công nghệ vô trùng Aseptic, chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ và chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo. Điều này giúp các sản phẩm của Tân Hiệp Phát vượt qua các rào cản về kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng, xuất xứ hàng hóa khắt khe nhất để tiến vào nhiều thị trường khắc nghiệt như và đặc biệt khó tính như Canada, Hà Lan, Úc, Hàn Quốc, Singapore...
alt
Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh trực tiếp hướng dẫn các khách mời tham quan nhà máy.
alt

alt
Các khách mời tham quan hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic tại nhà máy Number One Hậu Giang.
alt

alt

alt

alt

alt

alt
 
Muốn cạnh tranh và vượt lên được những “người khổng lồ” quốc tế, chúng tôi nghĩ rằng, công nghệ và chất lượng sản phẩm của bạn phải cao hơn so với họ.
Không chỉ dừng lại ở Number One Hậu Giang, Tân Hiệp Phát đang xem xét khả năng đầu tư nhà máy tại thị trường nước ngoài để phục vụ người tiêu dùng các sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe nhanh hơn, tốt hơn như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Trà sữa Macchiato Không Độ, Nước tăng lực Number 1…
alt
Sự kiện khánh thành Nhà máy Number One Hậu Giang còn có sự tham gia bất ngờ của nữ ca sĩ Phi Nhung.
 
Trong chiến lược phát triển đến năm 2023, chúng tôi đặt mục tiêu đưa Tân Hiệp Phát trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc Châu Á với mục tiêu doanh thu vào khoảng 1 tỷ USD vào năm 2023 và đạt khoảng 3 tỷ USD vào năm 2027.
Thưa quý vị lãnh đạo và quý đại biểu
Trong hành trình đưa thương hiệu Việt hòa vào sân chơi toàn cầu, Công ty Number One Hậu Giang và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Chính phủ, các bộ, ban, ngành.
alt
Toàn cảnh nhà máy Number One, phía sau nhà máy là khu vực cảng nước sâu Sông Hâu.
 
Đặc biệt trong giai đoạn triển khai đầu tư xây dựng nhà máy Number One Hậu Giang, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, nếu không có sự đồng hành, hỗ trợ, động viên và cả sự chia sẻ của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và chính quyền các cấp tỉnh Hậu Giang thì chúng tôi khó lòng có thể hoàn thành.
Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Nhà máy nước giải khát Number One Hậu Giang, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Hậu Giang, huyện Châu Thành và Khu công nghiệp Sông Hậu.
Xin cảm ơn các đối tác, nhà thầu đã ủng hộ và phối hợp trong triển khai xây dựng Nhà máy. Tôi xin cảm ơn cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Nhà máy nước giải khát Number One Hậu Giang đã nỗ lực vượt mọi khó khăn hoàn thành việc xây dựng một nhà máy quy mô lớn với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.
Xin chúc các quý vị lãnh đạo và toàn thể quý vị đại biểu nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng kính chào

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay3954
mod_vvisit_counterHôm qua17465
mod_vvisit_counterTuần này72508
mod_vvisit_counterTuần trước145437
mod_vvisit_counterTháng này558821
mod_vvisit_counterTháng trước625690
mod_vvisit_counterTất cả31944294
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương