VBA tăng cường quan tâm lắng nghe ý kiến doanh nghiệp hội viên
Thứ hai, 25 Tháng 3 2019 09:54
Tiếp theo chuyến công tác TP. Hồ Chí Minh, đoàn công tác của Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) do PGS.TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA dẫn đầu đã tới thăm trụ sở Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
alt
Cùng đi có THS. Nguyễn Tiến Vỵ - Phó Chủ tịch Thường trực VBA, ông Lương Xuân Dũng - Chánh Văn phòng VBA, bà Chu Thị Vân Anh - Phó Chánh Văn phòng VBA, ông Nguyễn Văn Chương - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Đồ uống Việt Nam.
alt
Tại buổi tiếp đoàn, ông Trần Quí Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội đối với các hội viên nói chung và Tân Hiệp Phát nói riêng. Đồng thời đánh giá cao những kết quả hoạt động rất thiết thực, hiệu quả mà VBA đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác tham gia xây dựng chính sách, truyền thông và xúc tiến thương mại.
alt
Tập đoàn Tân Hiệp Phát cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội trong các hoạt động của ngành, của Hiệp hội trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Tiếp tục hợp tác, tăng cường truyền thông trên Tạp chí Đồ uống Việt Nam và trang điện tử nhằm gửi tới công chúng thông điệp của Tân Hiệp Phát là không chỉ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn luôn tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động từ thiện xã hội, quan tâm đến bảo vệ môi trường, vì sự phát triển bền vững...
alt
Ngày 14/03 mới đây, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang và chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 với việc vận hành hệ thống chiết lạnh vô trùng Aseptic. Công suất 48.000 chai/ giờ/ dây chuyền, tương đương sản xuất được 800 chai sản phẩm mỗi phút. Nhà máy Nước giải khát Number One Hậu Giang được xây dựng trên diện tích 40 ha với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, khép kín với đủ các hạng mục công trình...
alt
Đây là nhà máy Nước giải khát thứ 4 của Tân Hiệp Phát được đầu tư toàn bộ hệ thống sản xuất bằng công nghệ khép kín vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới do tập đoàn GEA Procomac (Ý) phát triển để sản xuất các thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ,… Trước đó, Tập đoàn này đã sở hữu 3 nhà máy tại Bình Dương, Hà Nam và Quảng Nam.
alt
Phát biểu tại buôi làm việc, Lãnh đạo VBA đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực của Tân Hiệp Phát đối với cộng đồng và đối với ngành, khẳng định uy tín Thương hiệu Quốc gia và vị trí quan trọng trong ngành Nước giải khát... Trong năm 2019, Hiệp hội sẽ nỗ lực để làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, quan tâm, lắng nghe những ý kiến của doanh nghiệp, đảm bảo hài hòa lợi ích của nhà nước, của doanh nghiệp và người tiêu dùng, vì sự phát triển bền vững.
Phú Cường

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay10211
mod_vvisit_counterHôm qua23179
mod_vvisit_counterTuần này10211
mod_vvisit_counterTuần trước133137
mod_vvisit_counterTháng này10211
mod_vvisit_counterTháng trước636564
mod_vvisit_counterTất cả32032248
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương