HALICO được vinh doanh tại Lễ trao chứng nhận “Hàng Việt Nam tin dùng 2019”
Thứ hai, 01 Tháng 4 2019 15:29
Ngày 31/03/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Tin Dùng 2019
và được tường thuật trực tiếp trên Kênh H1 – Đài Truyền hình Hà Nội. Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) vinh dự được trao chứng nhận “Hàng Việt Nam tin dùng 2019”
alt
Ông Trần Hậu Cường – Giám đốc HALICO nhận Giấy chứng nhận đạt Hàng Việt Nam tin dùng 2019.
Để đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh chân chính, giúp Người tiêu dùng dễ dàng hơn trong nhận biết sản phẩm/dịch vụ tin dùng, Hội Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội Các Nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình cấp chứng nhận “Doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, tin cậy, bền vững – Hàng Việt Nam tin dùng năm 2019” và dấu hiệu “Hàng Việt Nam tin dùng” cho các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện chính sách cam kết 3 không (3K) trong cung cấp sản phẩm/dịch vụ.
alt
Các doanh nghiệp uy tín được trao giấy chứng nhận tại buổi lễ.
Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, nhiều doanh nghiệp đã đi tiên phong trong xây dựng chiến lược phát triển bền vững với các chính sách và cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng tốt cho Người tiêu dùng. Các biện pháp thể hiện trách nhiệm cao này thời gian qua đã phát huy tác dụng, tạo nên uy tín và sự phát triển mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những nỗ lực xây dựng, vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… thiếu an toàn, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ có xu hướng gia tăng, tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính, gây khó khăn cho các nhà quản lý và ảnh hưởng trực tiếp đến Người tiêu dùng. Hơn nữa, bước vào giai đoạn bùng nổ của Internet và thương mại điện tử, khi Người tiêu dùng bị choáng ngợp với thế giới hàng hóa “ảo – thật” thì việc quảng bá các chính sách và cam kết của các doanh nghiệp, nếu không có sự phối hợp, đồng hành của các Hội, Hiệp hội sẽ khó đạt được sự tin cậy của Người tiêu dùng và hiệu ứng xã hội như mong muốn.
alt
HALICO là một trong những thương hiệu uy tín
được tôn vinh là “Hàng Việt Nam tin dùng 2019”.
Với mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng và quảng bá uy tín cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, Chương trình 3K tại Việt Nam – dấu hiệu “Hàng Việt Nam tin dùng” sẽ hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp kinh doanh chân chính, minh bạch, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận biết hàng thật, hàng giả.
alt
Giấy chứng nhận của Ban tổ chức trao cho HALICO.
Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (Halico) với truyền thống hơn 120 xây dựng và phát triển với Nhà máy sản xuất rượu hiện đại nhất khu vực đã được vinh danh như một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong việc xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững với các chính sách và cam kết xây dựng Văn hóa kinh doanh “Trung thực, Minh bạch và Tin cậy” đối với Người tiêu dùng khi cung ứng những sản phẩm rượu chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ và hợp pháp.
Nguồn: Theo HALICO

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9026
mod_vvisit_counterHôm qua23179
mod_vvisit_counterTuần này9026
mod_vvisit_counterTuần trước133137
mod_vvisit_counterTháng này9026
mod_vvisit_counterTháng trước636564
mod_vvisit_counterTất cả32031063
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương