Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba
Thứ năm, 13 Tháng 6 2019 15:50
Sáng 13/6, tại Phú Thọ, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty (13/6/1994 – 13/6/2019) và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.
alt
Ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba cho tập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà.
 
Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, ông Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam,ông Nguyễn Hải Hồ - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà, ông Vương Toàn – Phó Tổng giám đốc HABECO, ông Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng giám đốc HABECO,Lãnh đạo các sở, ngành của Tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Phú Thọ; Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ; Đại diện các đại lý của Công ty; Các nhà cung ứng, đối tác cùng toàn thể người lao động Công ty.

alt
UBND tỉnh Phú Thọ tặng Cờ thi đua cho tập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty.
 
Xí nghiệp Bia Hồng Hà (tiền thân của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà) được ra đời từ năm 1994, ban đầu mặc dù cơ sở vật chất, thiết bị, nhà xưởng, kỹ thuật còn nhiều thiếu thốn nhưng nhờ nỗ lực của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động các thời kỳ, đến nay Công ty đã trở thành công ty thành viên có đóng góp quan trọng trong hệ thống HABECO, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tự động hóa, cho ra đời các sản phẩm bia chai, bia hơi đảm bảo các tiêu chuẩn của HABECO, chất lượng ổn định, được người tiêu dùng yêu thích. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt 14 tỉnh, thành phố phía Bắc. Trong 25 năm qua, Công ty luôn quan tâm, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát triển mạnh các phong trào thi đua trong sản xuất, kinh doanh, thể dục – thể thao, văn hóa – văn nghệ. Đặc biệt, Công ty luôn quan tâm, có nhiều chính sách phù hợp, kịp thời và tri ân các đại lý, khách hàng có thành tích cao trong năm. Vì vậy, các đại lý luôn gắn bó và phát triển thị trường các sản phẩm của Công ty. Trải qua 25 năm phát triển, Công ty CP Bia Hà Nội – Hồng Hà đã có bước phát triển mạnh mẽ, đáp ứng đa dạng nhu cầu thưởng thức đồ uống chất lượng cao của người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh, từng bước khăng định vị thế, nâng tầm thương hiệu, được các đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

alt
Các đại biểu tới dự buổi Lễ.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà cho biết: Chặng đường 25 năm của Công ty đã trải qua bao khó khăn, thách thức và đến hôm nay đã đạt được những kết quả nhất định, sản xuất ra các sản phẩm bia đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của HABECO. Chặng đườngkhó khăn đã đi qua, Công ty nhận thấy chỉ có sự bền bỉ, đồng lòng, quyết tâm, năng động, sáng tạo mới có thể vượt qua khó khăn, thách thức và đạt đến mục tiêu của mình. Chúng tôi luôn quan niệm, khách hàng có vai trò quan trọng, quyết định sự thành công của doanh nghiệp, do vậy, Công ty luôn quan tâm đến việc đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quan tâm chăm sóc khách hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, trong suốt 25 năm qua, các sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng tin tưởng, yêu thích. Công ty luôn trân trọng, biết ơn sự giúp đỡ, đóng góp của Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo HABECO các thời kỳ và các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty đã làm nên thương hiệu Bia Hồng Hà với vị thế và tầm vóc mới vững chắc như ngày hôm nay…
Ông Tĩnh cũng khẳng định, tập thể Công ty cam kết thực hiện mục tiêu, sứ mệnh của mình, nỗ lực hết mình để vươn tới thành công, cam kết theo đuổi những mục tiêu đã đề ra để không phụ lòng mong mỏi của người tiêu dùng.

alt
Ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đánh giá cao những đóng góp của Công ty đối với kinh tế - xã hội tỉnh Phú Thọ.
 
Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã chúc mừng tới những thành công mà Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà đã đạt được trong những năm qua. Sau khi thực hiện cổ phần hóa, Công ty đã mạnh dạn đầu tư hiện đại hóa các công nghệ, thiết bị kỹ thuật, tổ chức rà soát bộ máy quản lý theo hướng tinh gọn, hiệu quả, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.Công ty là doanh nghiệp có đóng góp rất quan trọng vào ngân sách tỉnh Phú Thọ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh, có nhiều hoạt động xã hội từ thiện có ý nghĩa thiết thực.

alt
Ông Nguyễn Hải Hồ - Phó TGĐ HABECO, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bia  Hà Nội – Hồng Hà phát biểu tại buổi Lễ.
 
Thay mặt Lãnh đạo HABECO, ông Nguyễn Hải Hồ - Phó TGĐ HABECO, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết:Phú Thọ là địa phương có vị trí đặc biệt quan trọng để phát triển thị trường Bia Hà Nội lên các tỉnh phía Bắc, từ tháng 1/2007, HABECO đã chính thức tham gia góp vốn đầu tư đổi mới dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại tại Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà, với nhiệm vụ là sản xuất bia hơi, bia chai Hà Nội. Tháng 12/2008, Công ty khởi công xây dựng nhà máy mới tại phường Vân Phú, thành phố Việt Trì có công suất là 25 triệu lít/năm (giai đoạn I) và nâng lên 50 triệu lít/ năm (giai đoạn II), với tổng giá trị đầu tư 340 tỷ VNĐ. Dự án hoàn thành vào năm 2010 đóng góp sản lượng cho Tổng Công ty 40 triệu lít bia hơi, bia chai. Mỗi năm nộp ngân sách cho địa phương xấp xỉ 200 tỷ đồng. Ban lãnh đạo HABECO luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Hồng Hà đối với Tổng công ty và đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ.

alt
Ông Lê Văn Tĩnh – Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt quá trình 25 năm xây dựng và phát triển của Công ty.
 
Bia Hà Nội - Hồng Hà là một trong những công ty con luôn phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Tổng công ty đề ra, chất lượng sản phẩm ổn định, giữ vững tốt thị trường truyền thống và phát triển thị trường mới, làm tốt khâu quảng bá hình ảnh, góp phần phát triển thương hiệu Bia Hà Nội tại thị trường Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc. Công ty cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động của Tổng công ty và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi về thể dục, thể thao, văn hóa - văn nghệ, chất lượng, an toàn lao động…

alt
Ban Lãnh đạo Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và các đại biểu về dự buổi Lễ.
 
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Hồng Hà  vinh dựđón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba, Cờ Thi đua của UBND tỉnh Phú Thọ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương và Giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho tập thể và một số cá nhân tiêu biểu. Đây là phần thưởng quý báu đối với thập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty, từ đó khích lệ họ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu Bia Hà Nội – Hồng Hà phát triển lên tầm cao mới, đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
alt

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam và các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công ty.

alt
 
Kim Anh 
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9162
mod_vvisit_counterHôm qua21267
mod_vvisit_counterTuần này71991
mod_vvisit_counterTuần trước133137
mod_vvisit_counterTháng này71991
mod_vvisit_counterTháng trước636564
mod_vvisit_counterTất cả32094028
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương