HABECO Thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành
Thứ hai, 22 Tháng 7 2019 15:54
Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 20/7, đoàn công tác của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã đến thăm, tặng quà, tri ân các thương bệnh binh
tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

alt
HABECO tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành suất quà trị giá 100 triệu đồng.
Tại đây, đại diện đoàn công tác của HABECO đã trao tặng quà và gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm, bày tỏ lòng tri ân những đóng góp, hi sinh xương máu của các đồng chí. Đoàn công tác HABECO động viên tinh thần các thương, bệnh binh tại Trung tâm luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, là tấm gương sáng vượt khó khăn của bệnh tật cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam trong hoàn cảnh mới, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Thương binh tàn nhưng không phế”. Đồng thời, đoàn cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm đã không quản vất vả, khó nhọc để chăm sóc tận tình cho các thương, bệnh binh.

alt
Đoàn thăm nơi ở của các thương binh nặng.
Nhân dịp này, HABECO tặng Trung tâm suất quà trị giá 100 triệu đồng. Đây là phần quà có giá trị tinh thần, thể hiện sự sẻ chia của HABECO nói riêng và cộng đồng nói chung trong công tác tay giúp đỡ các thương, bệnh binh vượt qua khó khăn, thương tật vươn lên trong cuộc sống và mong các đồng chí cùng gia đình luôn sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

alt
Thăm Thượng uý Đinh Văn Dương (chiến sĩ sống sót duy nhất trong số 21 nạn nhân trong vụ tai nạn rơi máy bay của Trung đoàn Không quân trực thăng 916 tại Hoà Lạc vào tháng 7/2014) hiện đang điều dưỡng tại Trung tâm.
Chuyến thăm và tặng quà là sự kiện có ý nghĩa chính trị, văn hóa và nhân văn sâu sắc; góp phần giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Qua đó khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên HABECO.
 
alt
Đoàn công tác của HABECO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thương binh và Ban lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.
Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) là đơn vị nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng tập trung có số lượng thương binh đông nhất và thương tật nặng nhất được thành lập từ ngày 03/4/1965. Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho hơn 1000 thương, bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở hầu khắp các tỉnh trong toàn quốc về đây an dưỡng, điều chị, phụ hồi chức năng.
Theo nguồn: HABECO
 


Tìm chúng tôi trên Facebook
  

Liên kết website

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay586
mod_vvisit_counterHôm qua17726
mod_vvisit_counterTuần này18312
mod_vvisit_counterTuần trước133481
mod_vvisit_counterTháng này172437
mod_vvisit_counterTháng trước637482
mod_vvisit_counterTất cả33440897
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
THS. Nguyễn Tiến Vỵ
Văn Thanh Liêm
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương