HABECO: Giá trị cốt lõi và hành động của chúng ta trong cách mạng công nghiệp 4.0
Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 13:59
Đây là chủ đề của chương trình sinh hoạt ngoại khóa của Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) năm 2019 diễn ra từ ngày 10 – 11/8/2019 tại Thanh Hóa .
alt
 
Trong không khí hào hùng của những ngày mùa thu Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ HABECO đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, Đảng viên và các chuỗi hoạt động ý nghĩa.
Mở đầu chương trình, đoàn đã có chuyến hành hương tới thăm Thiền viện Trúc Lâm, Hàm Rồng – địa danh là nơi khôi phục, bảo tồn lại dòng phái Thiền tông của dân tộc, do Phật hoàng Trần Nhân Tông khai sáng mà còn tôn vinh giá trị phi vật thể của Thiền phái Trúc Lâm, là niềm tự hào của dân tộc, đưa Phật giáo Việt Nam sánh ngang tầm Phật giáo thế giới. Tại đây, đoàn đã được các sư thầy giảng giải về Phật pháp, đạo thu phục nhân tâm, hướng thiện.
 
alt
 
Cũng trong quần thể di tích lịch sử văn hóa danh thắng Hàm Rồng, Đoàn đã tới thắp hương đền thờ Mẹ Việt Nam anh hùng và các liệt sỹ. Đây là địa điểm tâm linh có ý nghĩa lịch sử quan trọng, góp phần thiết thực giáo dục, khơi dậy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc.
Trong khuôn khổ của chương trình ngoại khóa, đoàn đã có buổi sinh hoạt chuyên đề giáo dục tư tưởng chính trị, nội dung mang tính thời sự và thiết thực với chủ đề “Giá trị cốt lõi và hành động của chúng ta trong cách mạng công nghiệp 4.0”.
 
alt
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Ngô Quế Lâm, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc HABECO nhấn mạnh: “HABECO là một thương hiệu quốc gia với quá trình 129 năm khôi phục và phát triển, có giá trị lịch sử vô giá mà ít công ty ở Việt Nam, đặc biệt trong ngành đồ uống có được. Giá trị cốt lõi của HABECO được thể hiện trong chính cái tên, với những câu slogan bắt đầu từ những chữ cái đầu, mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tuy nhiên, việc tìm ra, nhận ra và xác định được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chưa đủ bởi giá trị cốt lõi là một phần quan trọng trong nền tảng xây dựng doanh nghiệp mà đội ngũ cán bộ, nhân viên, đặc biệt là Đảng viên của HABECO phải biết và hiểu rõ”.
 
alt
 
Với sự trao đổi, chia sẻ của chuyên gia về chiến lược và quản trị doanh nghiệp Nguyễn Hữu Thái Hòa, mỗi người Đảng viên thêm thấu hiểu được giá trị cốt lõi của HABECO và từ đó, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật, có thái độ làm việc tích cực, chủ động; và bằng hành động cụ thể, góp phần xây dựng và khẳng định được giá trị cốt lõi của HABECO trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.
 
alt
 
Trong buổi gala dinner với chủ đề: “Sức bật Việt Nam”, thông qua chương trình nghệ thuật với những hiệu ứng, âm thanh sống động thì hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và thông điệp về giá trị cốt lõi của HABECO được truyển tải một cách chân thực, rõ nét nhất. Đêm gala là dịp để toàn Đảng bộ cùng nhau trao đổi, chia sẻ, tăng cường đoàn kết nội bộ, tạo nên sức mạnh tập thể để xây dựng HABECO ngày một phát triển, vươn tầm cao mới.
 
alt
 
Đặc biệt trong trong dịp này, HABECO đã trao tặng quà ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Thanh Hóa với số tiền 100.000.000 đồng, thể hiện tinh thần của một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
Nguồn: HABECO
 
   

 
Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

My status
  Hội đồng Biên tập:
Chủ tịch: PGS. TS Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA
Các ủy viên:
GS. TS Đinh Văn Thuận
Nhà sử học Dương Trung Quốc

Phó Tổng biên tập phụ trách:
 
Nhà báo Nguyễn Văn Chương